Những Lý Do Khiến Nhân Viên Chán Nản Rời Bỏ Công Ty

nhân viên nghỉ việc liên tục rời bỏ doanh nghiệp
nhân viên nghỉ việc liên tục rời bỏ doanh nghiệp
Lý Do Khiến Nhân Viên Chán Nản rời bỏ doanh nghiệp

Đọc thêm “Top 7 Lời Chào Khiến Khách Hàng Không Thể Từ Chối”

Một thực trạng hiện nay xuất hiện tại nhièu công ty, đó là việc nhân viên nghỉ việc rất nhiều, lẳng lặng ra đi mà quản lý và chủ doanh nghiệp vẫn cho đó là là lẽ đương nhiên, không phải là vấn đề của doanh nghiệp phải bận tâm.

Sau đây, Vinaly sẽ chia sẻ cho các bạn một số ý kiến của mình về thực trạng trên do công ty cũng có rất nhiều bạn ra vào với nhiều vị trí trong công ty song do mình ở vị trí là Leader vị trí Sales nên mình có một vài cảm nhận muốn chia sẻ.

Đọc thêm “25 Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Trong Kinh Doanh”

7 Lý Do Nhân Viên Nghỉ Việc Và Kinh Nghiệm Để Giữ Chân Nhân Viên Lại

 1. Doanh nghiệp cần tôn trọng thời gian của nhân viên: bên ngoài doanh nghiệp họ còn những mối quan tâm khác như gia đình, những người thân và bạn bè. Bạn không thể bắt buộc họ gắn bó với công việc 24/24 cũng như không thể yêu cầu họ có mặt tại bất cứ lúc nào bạn cần, chẳng ai muốn kết thúc 1 tuần làm việc của mình vào 7h tối thứ 6 và bắt đầu tuần mới với 7h sáng thứ hai nên là thời gian riêng của nhân viên không phải là của công ty vì thật sự các nhân viên làm việc hiệu quả hơn khi cuộc sống riêng được đảm bảo
 2. Khi nhân viên rời bỏ công ty vì sếp thường không phải do tính cách không hợp mà là vì thiếu sự tin tưởng đối với lãnh đạo hoặc doanh nghiệp. Ban lãnh đạo cần nhận ra dấu hiệu này và giải quyết nhanh chóng nếu không những nhân tài thực sự đáng giá sẽ chuyển sang các công ty khác.
  lý do khiến nhân viên nghỉ việc có thể xuất phát từ người quản lý hoặc người lãnh đạo
  Thế nào là một người sếp tốt – Ly Sứ Vinaly
 3. Có nên đề nghị tăng lương cho nhân viên sắp ra đi? Đưa ra 1 lời đề nghị mới về lương bổng trên thực tế chỉ là một giải pháp đắt tiền tạm thời, bạn không thể giữ chân nhân viên khi họ cảm thấy không hài lòng, tìm kiếm công việc mới là một quá trình không dễ dàng. Chẳng ai muốn làm điều này khi hiện tại mình đang có một công việc vừa ý. Vì thế khi nhân viên của bạn quyết định rời bỏ tất là họ đã không còn niềm tin vào công ty, nếu bạn cảm thấy vui với công việc hiện tại thì chẳng bao giờ bạn muốn tìm kiếm một công việc mới.
 4. Tầm quan trọng của một tập thể gắn kết: điều này chắc chắn tất cả người làm nhân sự đều phải biết xây dựng một tập thể vững chắc và một văn hoá tốt đẹp trong nội bộ công ty là một cách tối ưu để giữ chân nhân viên. Mục tiêu của bạn là phải làm cho nhân viên cảm thấy họ thật sự là 1 phần của tập thể.
 5. Đưa ra 1 chính sách làm việc linh hoạt: chính sách làm việc linh hoạt cho phép nhân viên lựa chọn thời gian, địa điểm làm việc là 1 biện pháp làm gia tăng sự hài lòng của họ đối với doanh nghiệp. Đồng thời giúp giữ chân họ ở lại công ty. Tuy nhiên bạn vẫn cần dựa trên nhiều điều kiện cụ thể của công ty và phải làm sao đảm bảo đối xử công bằng với tất cả. Tại Việt Nam, việc thực hành chính sách này còn khá hạn chế do phong cách làm việc kiểu cũ, chưa có sự linh động. Tuy nhiên linh hoạt làm việc ngay trong văn phòng cũng có thể là bước đầu để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.
 6. Giúp nhân viên phát triển tốt hơn bằng một người cố vấn. Tuy nhiên việc ghép nhân viên mới với một người cố vấn cần dựa trên ý muốn cá nhân của họ. Bạn không nên gượng ép, người cố vấn tốt sẽ biết nhân viên cần cải thiện điều gì và sẽ không ngần ngại cho bạn lời khuyên. Bên cạnh đó chiến lược này giúp cho doanh nghiệp rút ngắn chu kỳ phản hồi. Bởi vì nhân viên luôn ngần ngại trong việc đưa ra những phản hồi quá thẳng thắn đối với lãnh đạo. Thông qua 1 người trung gian sẽ giúp họ cởi mở hơn qua việc chia sẻ
 7. Đầu tư vào nhân sự: một tổ chức hoạt động gắn kết không thể thiếu vai trò của người làm nhân sự. Sớm hay muộn các doanh nghiệp cũng nên đầu tư vào bộ phận nhân sự và những người thực sự có năng lực để hỗ trợ cách quản lý trong công ty, giải quyết những tình huống phức tạp trong mối quan hệ với nhân viên. Doanh nghiệp cũng có thể thử thuê những nhân viên nhân sự theo hợp đồng, những nhân viên này ở góc nhìn khách quan có thể giúp chủ doanh nghiệp nhìn ra những vấn đề và các nhân viên lâu năm trong công ty không thể nhìn thấy.

Hiện tại bên Vinaly mình là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về ly sứ và bộ ấm trà, thay cho giải pháp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho chủ doanh nghiệp, bộ phận thu mua và các chủ quán cà phê mô hình nhỏ và vừa. Các sản phẩm bao gồm: ly sứ trắng, ly sứ vát, ly sứ quai C, ly sứ bầu, ly sứ cà phê cappuchino…

Nếu khách hàng muốn mua ly sứ với giá thành rẻ thì đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp sẽ có giá “mềm” hơn và khi mua với số lượng lớn bạn còn được chiết khấu, ưu đãi cực sốc về giá cả.

 1. Vinaly là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & in ấn ly sứ tại Việt Nam với hơn 3 năm kinh nghiệm, đã hợp tác và phục vụ hàng trăm doanh nghiệp trong nước, tổ chức, cá nhân lớn nhỏ.
 2. Các sản phẩm ly sứ tại Vinaly được sản xuất ti xưởng riêng  làng gm s Bát Tràng Hà Ni. Đạt tiêu chuẩn quốc gia TVCN 9099:2011 (ISO 15165:2001).
 3. Vinaly làm chủ nguồn cung tại xưởng, không qua trung gian, giá cả tại xưởng nên phù hợp ngân sách cho doanh nghiệp.
 4. Vinaly hỗ trợ thiết kế mẫu in ấn theo yêu cầu của khách hàng, đến khi bạn hài lòng và chốt đơn hàng thì thôi.
 5. Công ngh: kỹ thuật in logo lên ly sứ tại Vinaly là kỹ thuật in nung hiện đại giúp mẫu in có màu sắc chuẩn, bền, không bong tróc.
 6. Thi gian sn xut: nhanh, 1-15 ngày theo số lượng.
 7. Đáp ng s lượng ln: chúng tôi nhận đặt hàng ly sứ số lượng lớn lên đến hàng trăm nghìn cái.
 8. Tại Vinaly, chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ chọn lựa mẫu hộp quà tặng phù hợp để tôn vinh lên giá trị doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng.
 9. Ly Sứ Vinaly cung cấp dch v in hình, in logo lên ly s, không bị giới hạn màu sắc cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp trọn bộ quà tặng gồm ly sứ, hộp xi và túi đựng cao cấp.
 10. Với công nghệ in hiện đại và sự kỹ lưỡng trong từng sản phẩm của Vinaly, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng về cả kiểu dáng lẫn hình ảnh được in trên ly.
 11. Vinaly là địa chỉ cung cấp ly sứ giá rẻ tại Tp.HCM

 LIÊN HỆ NGAY

banner quy trinh
banner quy trinh tren dien thoai

BẢN ĐỒ ĐẾN SHOWROOM

 

Giới thiệu các sản phẩm ly sứ giá rẻ tại Vinaly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Tin ;
Gọi điện
Gọi điện
Content Protection by DMCA.com