“Top 7” món quà tặng giáo viên ngày 20/11 thích hợp cho nhà trường

Quà tặng giáo viên ngày 20/11 ý nghĩa

Nhà trường nên tặng quà gì cho giáo viên ngày 20/11?

Ngày nhà giáo việt nam 20/11, ngày tôn vinh những người đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giáo dục, để tạo ra những con người có ích cho xã hội.  Những món quà tặng giáo viên ngày 20/11 đại diện cho lời tri ân, động viên của nhà trường muốn gửi các nhà giáo, cựu giáo chức, những người phía sau bục giảng đã có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển và thành tích chung của nên giáo dục nước nhà.

ly sứ bầu muỗng in chữ
ly sứ bầu muỗng in chữ

Nếu các trường đang đau đầu vì không biết phải tặng quà gì cho giáo viên 20/11 thì đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài món quà tặng ý nghĩa và độc đáo đây.

Ly sứ in hình – Quà tặng 20/11 độc đáo và ý nghĩa

Món quà tặng nào chạm được vào trái tim của thầy cô vào ngày 20/11

1. Quà tặng giáo viên ngày 20/11 mang ý nghĩa tinh thần

Hoa tuơi: đây luôn là món quà tặng số 1 bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ. Nhà trường có thể dễ dàng đặt mua các bó hoa tươi với số lượng lớn tại các tiệm hoa trên khắp cả nước. Nhiều loài hoa mang ý nghĩa cho sự tri ân, lòng biết ơn và lời chúc hạnh phúc, đặc biệt như loài hoa hồng.

Quà tặng ngày 20/11 độc đáo
Quà tặng ngày 20/11 độc đáo

2. Quà tặng giáo viên ngày 20/11 ý nghĩa

Áo dài/ áo sơ mi: đây là món quà tặng 20/11 có tính thực dụng cao. Các thầy cô giáo luôn phải thay đổi thường xuyên trang phục đi dạy của mình mỗi ngày. Những chiếc áo dài/ áo sơ mi sẽ làm cho người nhận rất hài lòng đấy.

Quà tặng giáo viên ngày 20/11 ý nghĩa
Quà tặng giáo viên ngày 20/11 ý nghĩa

Vải may áo: Nếu như việc tặng áo dài/ áo sơ mi làm bạn phải khó khăn vì không biết người nhận có size như thế nào, thì vải may áo là một sự lựa chọn thông minh. Người nhận có thể đặt may trang phục theo ý thích và phù hợp.

3. Quà tặng giáo viên ngày 20/11 có tính kỷ niệm, trang trí.

Tranh: Những bức tranh thêu, tranh chữ thập hoặc tranh cát đều có thể là món quà tặng ngày 20/11 tuyệt vời.

Bộ ấm chén: Những người trong ngành nhà giáo thường rất thích trà, bộ ấm trà luôn có mặt trong phòng giáo viên của các trường học. Vậy thì còn gì bằng, đây chắc chắn là món quà tặng giáo viên ngày 20/11 thích hợp. Thanh lịch, sang trọng, có tính thẩm mỹ lẫn thực dụng, một bộ ấm trà cao cấp sẽ là món quà tặng ngày 20/11 “hot” nhất cho mà xem.

Bộ ấm trà làm quà tặng giáo viên ngày 20/11
Bộ ấm trà làm quà tặng giáo viên ngày 20/11

Ngoài ra, bạn còn có thể in logo nhà trường và lời chúc lên bộ ấm trà. Hãy thử nghĩ mà xem: khi có khách đến nhà, các thầy cô sẽ dùng bộ ấm trà có in logo và lời chúc của trường bạn để pha trà đãi khách. Điều này ngoài việc làm cho mọi người cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường với giáo viên, còn tăng sự thích thú, cảm nhận tốt về nhà trường.

Ly sứ cao cấp: Cũng là một sản phẩm đồ sứ, ly sứ cao cấp cũng là món quà tặng giáo viên ngày 20/11 phù hợp. Nếu bộ ấm trà bất tiện trong việc mang theo thì chiếc ly sứ sẽ tiện lợi hơn. Một chiếc ly sứ có nắp cao cấp dùng để đựng trà nóng cho giáo viên trong mỗi tiết dạy là quả thực sẽ tốt hơn so với những chiếc ly thủy tinh đúng không nào?

Ly sứ có nắp cao cấp là món quà tặng giáo viên ngày 20/11 phù hợp
Ly sứ có nắp cao cấp là món quà tặng giáo viên ngày 20/11 “hot” hiện nay

Hầu như các sản phẩm về sứ khá dễ để có thể in logo, và ly sứ cũng vậy. Một món quà tặng ngày 20/11 cho thầy cô là ly sứ có nắp cao cấp được in logo và lời chúc của nhà trường nhân ngày 20/11 thì quả thực là tuyệt vời đúng không nào? Nhỏ gọn, nhiều tiện ích, dễ dàng mua với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ chọn được món quà tặng giáo viên ngày 20/11 ưng ý nhất. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp Bộ ấm trà hoặc ly sứ để làm quà tặng ngày 20/11 cho thầy cô giáo của trường mình, hãy liên hệ ngay cùng VINALY nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Tin ;
Gọi điện
Gọi điện
Content Protection by DMCA.com