PHA CÀ PHÊ BẰNG LY SỨ CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG?

ly nhua doc hai

PHA CÀ PHÊ BẰNG LY SỨ CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG?

Hiện nay cà phê đang là một thức uống không quá xa lạ với giới trẻ hiện nay, từ người lớn cho đến người già và không phân biệt giới tính. Nhưng song song đó việc thức uống này được đựng vào những chiếc ly nhựa đang trở thành nguy cơ cho nhiều căn bệnh nguy hiểm do chất độc từ nhựa gây ra.

Thay vào đó bạn có bao giờ nghĩ đến giải pháp “Pha cà phê bằng ly sứ” chưa? Nó có gây hại đến sức khỏe của mình không? Cùng VINALY đi vào câu chuyện trên nhe.

1.Tác hại khi dùng cốc nhựa để uống nước nóng

Thói quen sử dụng các sản phẩm dùng một lần như cốc nhựa, cốc giấy để uống nước hay dùng dùng đồ nóng đã thành thói quen khó bỏ của con người hiện nay. Vì sự tiện lợi cũng như giá thành rẻ đã khiến mọi người quên đi những tiềm ẩn ảnh hưởng đấn sức khỏe đằng sau nó.

Các nhà khoa học cho biết nhiều đồ đựng thức ăn bằng nhựa có chứa các chất gây hại có tên là oligomers- có thể giải phóng ra và ngấm và thức ăn khi ở nhiệt độ cao trên 70°C. Nếu hấp thụ trong thời gian dài, những hóa chất này có thể kích hoạt bệnh gan và tuyến giáp. Chúng cũng dẫn đến vô sinh, ung thư và cholesterol cao.

Nhiều dụng cụ bằng nhựa được làm từ hóa chất tổng hợp nhằm làm tăng độ bền để chịu được nhiệt độ sôi và không bám dầu mỡ.Các nghiên cứu đã chỉ ra những hóa chất này làm tăng khối u ở gan, tuyến tụy và tinh hoàn của chuột, cũng như làm giảm khả năng sinh sản, theo Daily Mail.

ly nhựa độc hại
ly nhựa độc hại

Các quán cà phê thường dùng các loại sản phẩm dùng một lần để bán cho khách hàng vì nhiều lý do như: dễ in ấn thương hiệu, màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ và hơn hết là sự tiện lợi cho khách hàng.

Đối với khách hàng dùng tại quán, các quán cà phê lại chăm chút hơn khi dùng các sản phẩm như ly sứ. Không chỉ chất lượng mà hình thức thức cũng được chú trọng hơn.

2. Pha cà phê nhiệt độ bao nhiêu là đúng?

Một tách cà phê ngon không dừng lại ở hạt cà phê mà cách pha đóng vai trò rất quan trọng. Lượng cà phê bỏ vào bao nhiêu là đúng, bao nhiêu ml nước là đủ, nhiệt độ bao nhiêu là vừa đủ.

Để chiết xuất tất cả các hương vị trong cà phê một cách cân bằng và ngon miệng quyết định đó tùy thuộc vào mỗi cá nhân, nhưng hơn nửa thế kỷ nghiên cứu đã xác định rằng hầu hết mọi người thích cà phê mà cà phê được pha bởi nước nóng khoảng 90 đến 96°C

Với nhiệt độ này, để tìm một sản phẩm hỗ trợ cho việc pha cà phê thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm ly sứ

Ly sứ trắng vát men mát nắp gỗ in hình sự kiện Woman Talk Business HoChiMinh
Ly sứ trắng vát men mát nắp gỗ in hình sự kiện Woman Talk Business HoChiMinh

Cùng tìm hiểu công dụng của Ly sứ nhé!

3. Công dụng của ly sứ trong việc có một tách cà phê ngon

Các loại ly sứ dành để pha cà phê mà chúng ta thường gặp như ly sứ espresso, ly sứ cappucino, ly sứ latte. Mỗi loại sẽ có kích thước và hình dạng khác nhau để đáp ứng từng loại thức uống

Tại sao lại nói “ Ly sứ chính là linh hồn của tách cà phê ngon”

Thứ nhất: được thiết kế với thành ly dày giúp giữ được nhiệt độ của thức uống

Thứ hai: Ly sứ gặp nước nóng không sinh ra các phản ứng hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe như các sản phẩm nhựa dùng một lần.

Thứ ba: tuổi thọ cao lên đến hàng chục năm, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế thải rác ra môi trường.

Ở VINALY bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã đa dạng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường. Để chọn mua các sản phẩm ly sứ cho quán cà phê của bạn thì công ty chúng tôi là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Tại Vinaly còn có rất nhiều sản phẩm bằng ly sứ, ly bộ cho gia đình, ly bộ cho cặp tình nhân, ly tặng bạn bè, cung cấp ly số lượng lớn giá tốt cho các quán cà phê, ly cung cấp cho quà sự kiện.

 LIÊN HỆ NGAY

banner quy trinh
banner quy trinh tren dien thoai

BẢN ĐỒ ĐẾN SHOWROOM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection by DMCA.com