Đóng

11/09/2018

Ly sứ in logo – Ly sứ vát lòng màu

Chúng tôi – VINALY luôn hướng khách hàng đến cái nhìn hấp dẫn về sản phẩm ly sứ. Có rất nhiều sản phẩm mẫu cho phép bạn bạn tự do xem xét trước khi lựa chọn đặt hàng. Mặt khác Ly sứ cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi về giá cũng như khuyến mãi khác dành cho khách sỉ. Chúng tôi cũng có một danh sách đa dạng các loại ly sứ để phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng của khách hàng.

Truy cập ngay trang web lysu.vn để có thêm một cái nhìn sâu sắc hơn về dịch vụ in hình lên ly sứ làm quà tặng cũng như lợi ích nó mang lại. Chúng tôi cũng thường xuyên trao đổi với các đối tác là khách hàng để chọn ra giải pháp tốt nhất và nâng cao dịch vụ của mình.

Và trong bộ sưu tập mới tại Vinaly, chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm Ly sứ vát lòng màu cực phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu qua việc in logo công ty lên ly sẽ tạo nên hiệu ứng cực đặc biệt cho đối tác, khách hàng.

Hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng in hình lên ly nâng tầm quảng cáo thương hiệu cực tốt, đặc biệt là dòng ly sứ vát lòng màu này

Hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng in hình lên ly nâng tầm quảng cáo thương hiệu cực tốt, đặc biệt là dòng ly sứ vát lòng màu này

1. Thiết kế và kiểu dáng ly sứ vát lòng màu

Lớp men sứ của ly sứ vát lòng màu là một hệ phức tạp gồm nhiều ôxít như Li2O, Na2O, K2O, Ba2O3, CaO, ZnO, MgO, Al2O3, Fe2O3, SiO2… : được làm từ việc trộn lẫn cao lanh, đất sét…  Tràng thạch hay còn gọi là trường thạch thành phần chính KAlSi3O8, NaAl2Si2O8hoặc LiAlSi4O10 và các thành phần khác. Tràng thạch được cho vào đất với mục đích chính là hạ nhiệt độ kết khối của cao lanh, tạo nên độc chắc của lớp men trong ly sứ.

vi-na-ly-ly-su-ly-su-dep-ly-su-trang-ly-su-vat-long-mau-04

Li2O được sử dụng với hàm lượng nhất định để tạo ra độ cứng của bề mặt men và tăng khả năng xuyên thấu của men làm nổi bật chất lượng xương đất bên trong. Cả hai yếu tố men và xương đất đã đem đến khả năng nhìn thấu sáng cao cho sản phẩm ly sứ vát lòng màu.

Ly sứ vát lòng màu tuy đơn giản mà lại sang chảnh vô cùng, toát lên sự tao nhã .

Ly sứ vát lòng màu tuy đơn giản mà lại sang chảnh vô cùng, toát lên sự tao nhã .

Vẫn là hình dáng vát quen thuộc nhưng lại độc đáo bởi lớp men màu sáng bóng phía trong ly tạo nên sự tương phản màu sắc gây thú vị cho người dùng nhờ bàn tay kĩ thuật và mĩ thuật cao của người nghệ nhân.

2. Kích cỡ và bảng giá ly sứ vát lòng màu

ly-su-vinaly-ly-su-trang-ly-su-in-logo-ly-su-vat-long-mau

 

BẢNG GIÁ LY SỨ VÁT LÒNG MÀU

 MUA MẪUKHÔNG INMIỄN PHÍ IN 2 MÀU – 1 VỊ TRÍ
SỐ LƯỢNG1-2<5050-99100-199200-499500-9991000-19992000-49995000-9999
THỜI GIAN SẢN XUẤTTime Làm mẫu: 5-7 ngày10-15 ngày15-20 ngày20-25 ngày25-30 ngày
Ly sứVát lòng màu100k80k75k50k47k44k40k37k34k

 

3. Tại sao dịch vụ in hình logo lên ly sứ lại được khách hàng tin tưởng tại Vinaly

Những chiếc ly sứ là một đồ dùng tiện lợi trong cuốc sống thường nhật của mọi người vì vậy nó sẽ trở thành một món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Các dịp lễ lớn chính là thời điểm tốt nhất để tri ân những khách hàng, đối tác thân thiết góp phần định vị và khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong kinh doanh. Công ty Vinaly xin mang đến cho khách hàng dịch vụ in ly sứ gái mềm nhất tại TPHCM.

Với giá cả hợp lý, cam kết giao hàng đúng hạn kèm theo dịch vụ in logo lên ly sứ là một ưu thế lớn cho Vinaly có cơ hội được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các đối tác thân thiết của Vinaly: TLC, Saigon Co.opmart,…

 

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀
091.435.2622
BÁO GIÁ