Đóng

30/09/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng trụ VINALY

Ly sứ trắng trụ Vinaly đang là một trong những dòng ly sứ được lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất nhờ kiểu dáng trẻ trung, năng động kết hợp với màu sắc trang nhã. Đây nhất định là một món quà in logo thích hợp để tặng cho đối tác, đồng nghiệp hay người thân.

Các mẫu ly sứ trắng khác:

LY SỨ TRẮNG TRỤ VINALY CAO CẤP

LY SỨ TRỤ TRẮNG KEM

LY SỨ TRỤ FULL MÀU

ly-su-vinaly-ly-su-dep-ly-su_trang_ly_su_trang-vinaly-ly-su-in-logo-binh-dinh

1. Thiết kế và kiểu dáng Ly sứ trắng trụ Vinaly

Với nhiệt độ nung chảy cao khoảng trên 1300 độ C, cứng và bền chắc hơn gốm thì Ly sứ trắng trụ Vinaly được xử lý với công nghệ in chất lượng, đảm bảo lớp men bền bỉ với âm thanh phát ra hơi nhẹ khi gõ vào.

Màu men trắng thường vốn đã thông dụng nay lại còn nổi bật hơn

Màu men trắng thường vốn đã thông dụng nay lại còn nổi bật hơn

Đặc biệt, đặc điểm nhận dạng sản phẩm cao cấp ly sứ tại Vinaly là độ tinh khiết của ly sứ được hiện rõ dưới ánh sáng mặt trời, chứng tỏ độ giữ nhiệt tốt kể cả khi cho vào lò vi sóng.

Sứ có kết cấu chắc, không xốp, nhiệt độ nung cao nên độ cứng của các sản phẩm làm từ sứ là cực tốt. Về độ bền, sứ cũng không dễ vỡ nếu làm rơi hoặc va chạm.

2. Kích cỡ ly sứ trụ Vinaly thường

Thông số kỹ thuật của ly sứ trụ Vinaly trắng thường

Thông số kỹ thuật của ly sứ trụ Vinaly trắng thường

BẢNG GIÁ LY SỨ TRẮNG TRỤ VINALY

Ly sứ trắng trụ Vinaly

Bảng giá của Ly sứ trắng trụ Vinaly

3. Vinaly là đơn vị chuyên cung cấp ly sứ trắng tại tphcm

Tiếp thị thương hiệu quả là không còn xa lạ gì với mỗi doanh nghiệp, nhưng để lựa chọn việc quảng bá sản phẩm thì hẳn là một việc khó. Nhưng với Vinaly, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thông mình mà tiện lợi nhất.

Đó chính là chọn Ly sứ trắng trụ Vinaly làm quà tặng đối tác, khách hàng hay người thân của bạn, điều đó trở nên thật thiêng liêng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

ly-su-vinaly-ly-su-trang-tru-vinaly-in-logo-etd (1)

Với giá cả hợp lý, cam kết giao hàng đúng hạn kèm theo dịch vụ in logo lên ly sứ là một ưu thế lớn cho Vinaly có cơ hội được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀
091.435.2622
BÁO GIÁ