Đóng

23/04/2016

Ly sứ trắng cao cấp – Ly sứ in hình quà tặng

Ly sứ trắng cao cấp là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

Trong nền kinh tế thị trường đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi và quà tặng chăm sóc khách hàng đang tăng cao. Nhiều doanh nghiệp đang đau đầu vì không biết phải lựa chọn sản phẩm gì để làm quà tặng doanh nghiệp có khả năng đáp ứng được các tiêu chí như: có khả năng quảng bá thương hiệu tốt, chất lượng tốt, nhu cầu sử dụng cao, giá cả phù hợp.

Ly sứ quà tặng chính là sản phẩm có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Một chiếc ly sứ được sử dụng hằng ngày bởi các nhân viên trong công ty, bởi các khách hàng thân thiết là một phương tiện truyền thông hiệu quả. Ngoài ra, giá cả của sản phẩm cũng đa dạng phù hợp với nhu cầu sản phẩm cao cấp hoặc bình dân.

Ly sứ trắng cáo cấp in logo là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và hiệu quả.

Ly sứ trắng cáo cấp in logo là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và hiệu quả.

Ly sứ trắng cao cấp là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Ly sứ Vinaly. Đây cũng là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường dành cho những loại ly in hình làm quà tặng, ly in logo số lượng lớn cho doanh nghiệp.

Điểm nổi bật dòng ly này là ly được làm nguyên liệu sứ cao cấp với độ trắng tinh khiết, không bị ố vàng, loại men tráng cũng cực kỳ mịn, trắng bóng không có một chút gợn. Ly sứ trắng cao cấp là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Ly sứ Vinaly, có chất lượng đẹp hơn hẳn tất cả các loại ly có trên thị trường.

Ly sứ trắng cao cấp – mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
– Cao: 9.5cm
– Đường kính: 8cm
– Dung tích: 360ml
– Màu sắc: trắng tinh , men cao cấp
– Trọng lượng: 400-450g
 
lysu.vn - ly sứ thái in hình em bé

Ly sứ trắng cao cấp có thể in hình ảnh rõ nét nhiều sắc màu phù hợp với các món quà tặng nhân viên, khách hàng

Ly sứ trắng cao cấp đặc biệt phù hợp với khách hàng cần dòng sản phẩm cao cấp, thể hiện được sự sang trọng và tinh tế cao. Ly dày và chắc chắn hơn ly bình thường, cầm có cảm giác đằm tay.Đây là một món quà tặng ý nghĩa và độc đáo mà giá thành không quá cao, lại có thể in hình lên ly để truyền tải lời chúc và thông điệp của mình.

lysu.vn - ly sứ thái in typography

Ly sứ thái in hình mẫu chữ Typography sẽ là một món đồ thú vị trên bàn làm việc của bạn

Tại sao bạn nên chọn Vinaly là nơi cung cấp ly sứ trắng cao cấp tại tpchm

Ly Sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ly sứ và dịch vụ in ly tại tphcm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn trên các sản phẩm ly sứ trắng, ly sứ màu, ly sứ có nắp, ly sứ quán cafe, ly sứ quà tặng,…

Chúng tôi tự hào khi là đối tác quà tặng của các thương hiệu lớn như HTV Co.op, The Coffee House, TCL, Ricoh, Viettel, PVcomBank… 

Xem bảng giá in logo cho tổ chức và doanh nghiệp

ĐẶT HÀNG NGAY

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622
BÁO GIÁ