Đóng

30/09/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng trụ VINALY cao cấp

Ly sứ trắng cao cấp Vinaly – một sản phẩm không thể bỏ lỡ.

Trong xã hội hiện nay, khi mà triết lý kinh doanh đã thay đổi từ tập trung vào sản phẩm sang tập trung vào con người, các doanh nghiệp thường phải tổ chức các sự kiện truyền thông dành cho khách hàng, đối tác, thậm chí là nhân viên của công ty. Nhu cầu về các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Vậy, doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm nào làm quà tặng doanh nghiệp để có thể đáp ứng được những tiêu chí như: có thể quảng bá thương hiệu, tính tiện dụng, sử dụng hằng ngày, giá cả phù hợp, số lượng phù hợp,…

 

Ly sứ trắng cao cấp Vinaly

Ly sứ  trắng trụ thấp Vinaly – nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Ly sứ trắng cao cấp Vinaly  in logo là sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Các sản phẩm ly sứ in logo được mọi người sử dụng hằng ngày để uống nước, uống cafe trong văn phòng, tại gia đình. Khi doanh nghiệp in logo lên ly sứ, chiếc ly sứ trở thành một công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hoàn hảo

Các mẫu ly sứ trắng trụ khác:

LY SỨ TRẮNG TRỤ VINALY

LY SỨ TRỤ TRẮNG KEM

LY SỨ TRỤ FULL MÀU

  1. Kiểu dáng và xuất xứ của ly sứ trắng cao cấp VINALY :

Được trực tiếp sản xuất tại Bát Tràng và tuân thủ các quy định đảm bảo đủ tiêu chuẩn và chất lượng sử dụng, ly sứ trắng cao cấp VINALY là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng tại Vinaly vì sự đơn giản nhưng khá tinh tế của mình. Đặc biệt, trên nền sứ trắng và loáng, bạn có thể dễ dàng in logo công ty mà không sợ bị phai màu hay vỡ hình.

Ly sứ trắng cao cấp Vinaly

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản là điểm nổi bật của sản phẩm ly sứ trắng cao cấp Vinaly

Dáng hình trụ cổ điển, phủ một lớp men trắng trơn có độ mịn thích hợp, không bị nhám ở bề mặt. Với nhiệt độ nung chảy từ 1300 – 1450 độ C nên phần men của ly sứ trắng cao cấp VINALY khó bị lắng hay bong nứt kết hợp phương pháp men Frit làm giảm thiểu tối đa các yếu tố độc hại của các thành phần men. Đây là ưu điểm không lẫn vào đâu được của chiếc ly sứ trắng điển hình.

Ly sứ trắng cao cấp Vinaly với điểm nhận diện là logo Vinaly dưới đáy ly

Ly sứ trắng cao cấp Vinaly với điểm nhận diện là logo Vinaly dưới đáy ly

Đặc biệt, ly sứ của chúng tôi có đặc điểm nhận dạng là logo Vinaly được in màu đen dưới đáy ly bằng phương pháp in nung giúp khách hàng nhận diện sản phẩm. Đây là một sản phẩm ở mức cận cao cấp nhưng lại có giá thành khá rẻ, phù hợp đối với những khách hàng muốn có những món quà tặng chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

  1. Kích thước của ly sứ trắng cao cấp VINALY:

Ly sứ trắng cao cấp VINALY có kích cỡ như sau:

 

Kích cỡ của ly sứ trắng cao cấp Vinaly

Kích cỡ của ly sứ trắng cao cấp Vinaly

BẢNG GIÁ CỦA LY SỨ TRẮNG CAO CẤP

ly trắng trụ cao cấp

Ly sứ trắng in logo là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Theo một số khảo sát gần đây của chúng tôi thì quà tặng khách hàng bằng ly sứ in logo công ty mang đến hiệu quả cao, làm người nhận thích thú. Hơn nữa khi sử dụng sẽ ghi nhớ hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, điều này sẽ dễ để thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Ngoài việc làm quà tặng cho khách hàng, đây cũng là một sản phẩm phù hợp để tặng cho nhân viên của công ty trong những dịp kỷ kiệm, lễ tổng kết cuối năm.

In logo lên ly sứ làm quà tặng doanh nghiệp cũng là giải pháp hợp lý và hiệu quả phù hợp với kinh phí của nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Chúng tôi tin rằng hiệu quả của món quà tặng doanh nghiệp bằng ly sứ này cao hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi với chi phí vô cùng hợp lý.

Ly sứ vinaly tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in logo cho ly sứ tại TPHCM và cả nước.

Các sản phẩm ly sứ in logo công ty do chúng tôi tạo ra có chất lượng vượt trội, giá thành rẻ, thời gian hoàn thành nhanh và chất lượng đồng đều.

Các đối tác của chúng tôi là những thương hiệu lớn như The Coffee House, HTV Co.op, TCL, Viettel,…

Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và giao hàng chỉ trong thời gian ngắn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622
BÁO GIÁ