Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Lý sứ trắng bóp miệng lòng màu

Ly sứ trắng bóp miệng lòng màu có thể  in logo là một kiểu ly có thiết kế tươi mới, dễ thương dành cho người trẻ năng động. Đặc biệt, lòng ly và quai nắm được tráng men màu làm tăng tính thẩm mỹ của ly. Đây là một dòng ly sứ trắng in logo rất đẹp mà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác trong những dịp kỷ niệm đặc biệt. 

Các mẫu ly sứ trắng giá rẻ in logo tại Tphcm

Ly sứ in logo – Món quà thương hiệu

1. Thiết kế của sản phẩm ly sứ trắng bóp miệng lòng màu

Đây là sản phẩm ly sứ trắng bóp miệng lòng màu nổi bật với tạo hình bầu bĩnh, dễ thương. Miệng ly được bo nhỏ mang đến một cái nhìn mới mẻ so với các loại ly sứ thông thường khác. Ly gần như được gọt bỏ hầu hết các góc cạnh, chỉ còn lại những đường nét tròn trịa khiến ly đặc biệt phù hợp với các khách hàng nữ. Mặc dù vậy, cánh đàn ông cũng rất thích dòng ly này bởi chúng trông khá hiện đại.

Ly sứ trắng bóp miệng lòng màu

Tạo hình bầu bĩnh, dễ thương là điểm nổi bật khiến dòng ly này được ưa thích

Lòng ly và quai ly được tráng men màu giúp tăng độ thẩm mỹ cho ly. Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn loại màu phù hợp với màu logo thương hiệu của mình để tăng mức độ nhận diện bằng màu sắc. Chính điều này khiến dòng ly sứ trắng bóp miệng lòng mà có thể in logo đang trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Không chỉ ở các khách hàng doanh nghiệp mà còn ở khách hàng cá nhân.

Đặc biệt lòng ly sứ trắng bóp miệng lòng màu và quai cầm được tráng men màu để tăng độ thẩm mỹ cho một sản phẩm ly sứ in logo

Men ly sáng bóng, láng mịn, độ tương phản ánh sáng cao

Men tráng ly là loại loại men đã trải qua các công đoạn xử lý tỉ mỉ để loại bỏ hầu hết các cặn bẩn. Điều này khiến cho ly trở nên sáng bóng, láng mịn, độ tương phản ánh sáng cao. Logo của doanh nghiệp khi in trên ly sẽ có đường nét sắc sảo, màu sắc chân thực và dễ dàng nổi bật trên nền ly.

Men ly sứ trắng bóp miệng lòng màu sáng bóng, láng mịn, độ tương phản ánh sáng cao

Đặc biệt lòng ly và quai cầm được tráng men màu để tăng độ thẩm mỹ cho một sản phẩm ly sứ in logo

2. Kích thước của ly sứ trắng bóp miệng lòng màu
Các thông số kỹ thuật của ly sứ trắng bóp miệng ruột màu

Các thông số kỹ thuật của ly sứ trắng bóp miệng ruột màu

BẢNG GIÁ LY SỨ TRẮNG BÓP MIỆNG LÒNG MÀU

Bảng giá của ly sứ trắng bóp miệng lòng màu

Bảng giá

3. Vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn ly sứ trắng in logo khẳng định thương hiệu tại Vinaly

Doanh nghiệp có thể đặt hàng ly sứ trắng bóp miệng lòng màu với số lượng lớn tại Ly sứ Vinaly. Ly sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm ly sứ trắng in logo cho các doanh nghiệp trên cả nước. Các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy của Ly sứ Vinaly phải trải qua vô số công đoạn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Chính điều đó khiến Ly sứ Vinaly được tin tưởng làm đối tác quà tặng cho các thương hiệu lớn như Adidas, Etihad, Prudential, Sài Gòn Cop.op, The Coffee House…

Ly sứ trắng bóp miệng lòng màu

Ly được sản xuất với số lượng lớn

Ly sứ Vinaly cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, cam kết giao hàng đúng hẹn, cam kết đổi mới hoàn toàn khi sản phẩm không đạt yêu cầu.

Các đối tác thân thiết của Vinaly: TLC, Saigon Co.opmart,…

Bạn đã có các sản phẩm ly sứ, ly thủy tinh. Bạn đang muốn in logo lên ly của bạn? Bạn muốn thời gian hoàn thành NHANH nhất có thể?

Đừng lo lắng, hãy đến ngay Xưởng in ly sứ.

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622
BÁO GIÁ