Đóng

06/09/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng bầu quai tròn

Ly sứ trắng bầu quai tròn

Ly sứ vốn không chỉ dùng để uống nước mà còn sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp hay đối tác trong sự kiện,event,… In logo ly sứ quà tặng ngầm ý là trao tặng sự quan tâm và chu đáo đến với người nhận, bởi vậy nên ly sứ trắng bầu quai tròn tại Vinaly ra đời cũng với lí do như vậy.

1. Thiết kế và chất liệu của ly sứ trắng bầu quai tròn

Ly được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, có thiết kế bầu tròn vát dần đều xuống thân ly giúp giữ nhiệt tốt phù hợp và tạo sự chắc tay khi cầm. Đây là một dòng sản phẩm thế mạnh của Ly sứ Vinaly đang rất được ưa chuộng bởi tính thông dụng của nó.

Vẻ ngoài khác biệt của ly sứ trắng bầu quai tròn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên Vẻ ngoài khác biệt của ly sứ trắng bầu quai tròn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vẻ ngoài khác biệt của ly sứ trắng bầu quai tròn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ngoài ra, điểm ấn tượng khác biệt của loại ly sứ trắng bầu quai tròn này là phần quai cầm cong cong đươc gắn chặt vào phía trên thân ly tạo tính thẩm mỹ cao.

Lớp men sáng bóng bao trùm bên trong và bên ngoài thân ly mang đến cảm giác trang trọng và tinh tế

Lớp men sáng bóng bao trùm bên trong và bên ngoài thân ly mang đến cảm giác trang trọng và tinh tế

Được đảm bảo nhiệt độ nung đúng chuẩn hơn 1400 độ C, ly sứ trắng bầu quai tròn này được tạo nên đầy nghệ thuật bởi sự tỉ mẩn của ngườu nghệ nhân. Đây cũng là sản phẩm thích hợp làm quà tặng quảng cáo cho hội nghị, ngày kỷ niệm, tổ chức sự kiện, chăm sóc khách hàng, quà tặng doanh nghiệp.

2. Kích cỡ và bảng giá ly sứ trắng bầu quai tròn

Không giống các loại ly in logo thông thường khác, độ thấu quang và kích cỡ của loại ly sứ trắng bầu này thực sự thích hợp cho in logo khẳng định giá trị thương hiệu.

Kích cỡ của chiếc ly sứ trắng bầu quai tròn

Kích cỡ của chiếc ly sứ trắng bầu quai tròn

BẢNG GIÁ LY SỨ TRẮNG BẦU QUAI TRÒN

 

 MUA MẪUKHÔNG INMIỄN PHÍ IN 2 MÀU – 1 VỊ TRÍ
SỐ LƯỢNG1-2<5050-99100-199200-499500-9991000-19992000-49995000-9999
THỜI GIAN SẢN XUẤTTime Làm mẫu: 5-7 ngày10-15 ngày15-20 ngày20-25 ngày25-30 ngày
Ly sứ trắng bầu quai tròn 100K80k60k40k37k35k32k29k25k

 

3. Lí do tại sao nên chọn ly sứ trắng bầu quai tròn tại Vinaly

Ly sứ trên thị trường hiện nay rất đa dạng và có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn đang có ý định chọn lựa cho mình những chiếc ly sứ để in logo là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, người yêu với thông điệp yêu thương nhất và ấm áp nhất mà bạn muốn trao gửi đến người nhận? Hãy đến ngay với Vinaly!

Chiếc ly sứ bầu quai trong ngoài màu trắng thì cũng có loại men màu khác.

Chiếc ly sứ bầu quai trong ngoài màu trắng thì cũng có loại men màu khác.

Sản phẩm ly sứ in logo – ly sứ trắng bầu quai tròn tại Vinaly được làm từ chất liệu sứ cao cấp, không bị ố vàng và đặc biệt luôn an toàn cho sức khỏe người sử dụng là thế mạnh của chúng tôi.

Với giá cả hợp lý, cam kết giao hàng đúng hạn kèm theo dịch vụ in logo lên ly là một điểm cộng lớn cho Vinaly có cơ hội được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀
091.435.2622
BÁO GIÁ