Đóng

05/09/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trụ men màu lòng trắng

Với độ bền cao, tính tiện dụng và thời trang, ly sứ in logo luôn là lựa chọn phổ biến cho doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên vào những dịp đặc biệt. Ly sứ trụ men màu lòng trắng sẽ là sản phẩm có tính ứng dụng cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Dòng ly này có 14 màu sắc đa dạng, doanh nghiệp có thể tùy ý chọn phù hợp theo sở thích và mục đích của mình.

ly sứ in logo

Ly sứ trụ men màu – lòng trắng là dòng ly bán chạy của Vinaly

1. Thiết kế và kiểu dáng ly sứ trụ men màu lòng trắng

Lòng ly màu trắng cho cảm giác sạch sẽ, sáng sủa, giúp thức uống được đựng trong ly nhìn ngon mắt hơn. Lớp men bóng được tráng men bởi công nghệ cao cấp đặc biệt của ly sứ Vinaly giúp ly lên màu đẹp và thời trang.

Ly sứ trụ men màu rất phù hợp cho việc in logo các màu như nhũ vàng, nhũ bạc hay màu trắng lên ly để tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Đặc biệt, mẫu ly có tới 14 màu sắc độc đáo để doanh nghiệp thoải mái lựa chọn.

ly sứ in logo

Chiếc ly tráng men bóng màu đỏ ấn tượng và nổi bật.

2. Vì sao nên chọn in logo ly sứ trụ men màu lòng trắng để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Ly là vật dụng cần thiết của tất cả mọi người trong cuộc sống hàng ngày dù ở nhà hay ở nơi làm việc. Doanh nghiệp lựa chọn ly sứ in logo là quà tặng không chỉ mang nhiều ý nghĩa  mà còn giúp gắn liền thương hiệu đến những đối tượng mục tiêu.

Những dịp lễ tết, trao thưởng, các buổi event khách hàng hay các chương trình khuyễn mãi, ly sứ trụ men màu lòng trắng chắc chắn là món quà tặng chưa bao giờ lỗi thời. Đây là sản phẩm có độ bền cao, không bị mài mòn bởi thời gian, vì vậy ly sứ in logo của Vinaly là quà tặng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, dành cho nhiều mục đích dài hạn.

ly sứ in logo

Ly sứ trụ men màu có thiết kế gọn gàng và tiện dụng

Ứng dụng công nghệ hiện đại từ việc làm khuôn ly đến công đoạn in ấn và đóng gói, Vinaly tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ly sứ in logo nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op, Anh ngữ Apollo…

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp hữu ích dành cho bạn

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622
BÁO GIÁ