Đóng

05/10/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng bầu nắp ngọn lửa

Ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa chinh phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bởi dáng vẻ bầu bĩnh, dễ thương nhưng vẫn cực kỳ tao nhã, thanh thoát, đặc biệt là núm nắp cầm hình ngọn lửa tạo nên một điểm nhấn mới mẻ. Theo thống kê từ Vinaly, mẫu ly sứ in logo này đang ngày càng nhận được nhiều đơn hàng từ các doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng, đối tác hoặc quà khuyến mãi, lưu niệm.

Xem thêm các phiên bản khác:

LY SỨ TRẮNG BẦU QUAI KIỂU

LY SỨ TRẮNG BẦU NẮP NGỌN LỬA IN MẠ VÀNG

Một sản phẩm được khách hàng tại Vinaly ưa thích - ly sứ trắng bầu nắp núm ngọn lửa

Một sản phẩm được khách hàng tại Vinaly ưa thích – ly sứ trắng bầu nắp núm ngọn lửa

1. Thiết kế và chất liệu của ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa chính là tạo hình ngọn lửa trên nắp. Không chỉ đem đến sự bắt mắt, hình ảnh ngọn lửa còn là tượng trưng của sức mạnh, nghị lực và sự khát khao. Một biểu trưng đầy ý nghĩa cho một món quà tặng.

Không thể không kể đến những chất liệu tạo nên chiếc ly sứ in logo cao cấp này. Đó là sự kết hợp giữa loại đất sét được chọn lựa cẩn thận qua hàng loạt các tiêu chuẩn, nung ở nhiệt độ hơn 1300 độ C tăng độ bền và chống chịu áp lực, cùng với loại nước men tinh khiết có độ tương phản ánh sáng cao, láng mịn và mượt mà. Tất cả tạo nên một chiếc ly sứ hoàn hảo, sang trọng đến từng chi tiết.

Thoạt nhìn ly sứ trắng bầu nắp núm ngọn lửa, dễ thấy đường nét hết mực uyển chuyển của loại ly này

Thoạt nhìn ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa, dễ thấy đường nét hết mực uyển chuyển của loại ly này

Bên cạnh đó thì kiểu dáng của ly cũng là một điểm đáng chú ý. Không quá cầu kỳ với những đường nét phức tạp, ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa tôn lên vẻ đẹp của sự đơn giản với thân ly hình bầu trang nhã rất dễ nhìn. Chút cầu kỳ duy nhất nếu có chỉ là một nét vẩy nhẹ ở quai cầm tạo thêm điểm nhấn cho ly.

2. Kích cỡ và thông số kỹ thuật của ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa

Các thông số kỹ thuật của ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa

Các thông số kỹ thuật của ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa

BẢNG GIÁ LY SỨ BẦU NẮP NÚM NGỌN LỬA

Bảng giá

Bảng giá

3. Vì sao nên lựa chọn ly sứ bầu nắp núm ngọn lửa tại Vinaly để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

Đây chắc chắn là một món quà tặng lý tưởng thể hiện tấm chân tình của doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tăng khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Ly được sản xuất số lượng lớn tại các xưởng gốm sứ của Ly sứ Vinaly.

Với giá cả hợp lý, cam kết giao hàng đúng hạn kèm theo dịch vụ in logo lên ly sứ là một điểm cộng lớn cho Vinaly có cơ hội được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các đối tác thân thiết của Vinaly: TLC, Saigon Co.opmart,…

 

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622
BÁO GIÁ