Đóng

19/09/2018

Ly sứ giá rẻ – Ly sứ trắng trụ Vinaly

Ly sứ trắng trụ Vinaly – Sản phẩm phục vụ các chiến dịch khuyến mãi của doanh nghiệp.

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, việc tổ chức các chiến dịch truyền thông, khuyến mãi để quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng đang là một xu thế của các doanh nghiệp. Việc chọn lựa một sản phẩm làm quà tặng khuyến mãi đi kèm với các sản phẩm của doanh nghiệp là một sự lựa chọn đòi hỏi sự tinh tế. Việc chọn lựa một sản phẩm làm quà tặng khuyến mãi phải đáp ứng được các yêu cầu như: Có thể in logo, tên doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu; số lượng được cung cấp đủ lớn; giá cả phải cực kỳ rẻ.

Nắm được các nhu cầu đó, Ly Sứ Vinaly có thể cung cấp một sản phẩm đáp ứng cả 3 yêu cầu tên: In logo – số lượng lớn – giá rẻ. Đó tính là ly sứ trắng trụ Vinaly – một sản phẩm thuộc dòng ly sứ giá rẻ của chúng tôi.

Ly sứ trắng trụ Vinaly hiện đang là xu hướng quà tặng hot dành cho khách hàng

Ly sứ giá rẻ hiện đang là xu hướng quà tặng hot dành cho khách hàng

1. Thiết kế và kiểu dáng ly sứ trắng trụ Vinaly

Ly sứ trắng trụ Vinaly là một trong những sản phẩm ly sứ giá rẻ thông dụng và tiện lợi phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng nhất. Với vẻ ngoài không quá  bóng bẩy, loại ly này đơn giản với lớp men sứ cao cấp trắng tinh kết hợp dáng trụ cổ điển phù hợp với mọi sự kiện, event,…

Với nhiệt độ nung chảy từ 1300 – 1450 độ C nên phần men của loại ly này không dễ bị lắng hay bong nứt kết hợp phương pháp men cao cấp làm giảm thiểu tối đa các tạp chất. Đặc biệt với hình dáng cơ bản của một chiếc ly sứ, không cầu kỳ, không màu mè mà rất đơn giản. Chính điều đó đã làm giảm chi phí sản xuất của loại ly này.

In logo lên ly sứ giá rẻ tại Tphcm

Kiểu dáng mang hơi hướng retro của dòng ly sứ trắng trụ Vinaly gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Kiểu dáng mang hơi hướng retro của dòng ly sứ trắng tụ thấp gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Với giá thành cực rẻ mà lại không hề đi ngược với chất lượng, ly sứ trắng trụ thấp là một sản phẩm nằm trong phân khúc cận cao cấp của Ly Sứ Vinaly. Một sản phẩm với giá cả cực rẻ nhưng vẫn có chất lượng cao, còn gì hơn?

2. Kích cỡ và bảng giá Ly sứ trắng trụ Vinaly

Thông số kỹ thuật ly sứ trắng trụ Vinaly

Kích thước của ly sứ trắng trụ Vinaly

 

BẢNG GIÁ LY SỨ TRẮNG TRỤ VINALY

ly trắng trụ Vinaly

Nếu bạn có nhu cầu về loại ly sứ cao cấp hơn, bạn có thể tham khảo dòng ly sứ trắng trụ Vinaly cao cấp .

3. Ly sứ giá rẻ – Sản phẩm chủ lực của Vinaly

Tại sao dòng ly sứ giá rẻ lại có giá cả rẻ và vẫn có chất lượng tốt đến thế? Chính là bởi vì loại ly sứ trắng trụ Vinaly được sản xuất với số lượng cực kỳ lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng được số lượng lên đến hơn hàng trăm nghìn sản phẩm/đơn hàng. Đây là một yếu tố không hề nhỏ ảnh hưởng đến giá cả của loại ly sứ giá rẻ này

Ly sứ vinaly tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in logo lên ly sứ tại TPHCM và cả nước. Các sản phẩm ly sứ in logo công ty do chúng tôi tạo ra có chất lượng vượt trội, giá thành rẻ, thời gian hoàn thành nhanh và chất lượng đồng đều. Các đối tác của chúng tôi là những thương hiệu lớn như The Coffee House, HTV Co.op, TCL, Viettel,…

Hơn thế nữa, bạn sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn và thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi cam kết luôn hoàn thành đơn hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 

Quà tặng cho nhân viên 20/10, bạn đã có?

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là dịp để doanh nghiệp và cơ quan có thể gửi lời tri ân của mình đến các khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty. Tặng quà cho nhân viên trong dịp lễ 20/10 không chỉ là lời chúc mừng đến với họ, mà còn là lời động viên, khen thưởng, quan tâm đến những cố gắng, sự nỗ lực của họ trong những năm vừa qua. Vậy, doanh nghiệp của bạn đã tìm ra quà tặng cho nhân viên 20/10 này chưa? Nếu chưa thì hãy để Ly sứ Vinaly gợi ý cho bạn vài món quà vô cùng thú vị sau đây nhé!

Xem thêm

▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀
091.435.2622
BÁO GIÁ