Đóng

Bộ Ly Cafe Cappuccino Trắng 200ml

16/11/2017

Bộ Ly Cafe Cappuccino Trắng 200ml

Ly cafe cappuccino chắc chắn là mẫu ly sứ thường dùng nhất tại quán cafe khi Cappuccino là thức uống rất được ưa chuộng.

Một chiếc ly sứ uống cappuccino được xem là tốt phải đáp ứng được các yêu cầu: màu sắc, dung tích, chất liệu & độ dày sứ (giữ nhiệt).

Nếu bạn cần mẫu ly Cappuccino sứ trắng dung tích 200ml và có thể in logo – hình lên ly, ly cafe Cappuccino trắng 200ml là một sản phẩm phù hợp.

1. Thiết kế của ly cafe cappuccino trắng 200ml

Một bộ sản phẩm ly cafe cappuccino trắng 200ml gồm có:

  • Tách sứ
  • Đĩa(Khay) lót

Phần tách sứ được thiết kế với hình bầu với phần trên của tách rộng và thu hẹp dần ở phần dưới.

Phần quai được thiết kế khác lạ so với các sản phẩm khác trên thị trường. Quai của ly cafe cappuccino trắng 200ml dày, mang lại cảm giác chắc chắn. Phần lỗ vừa vặn với 1 ngón tay, không quá rộng mà cũng không quá chật.

Lớp men sứ của ly có màu trắng sứ tự nhiên, rất đẹp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ ~1300 độ C nên mang lại chất lượng sứ cực kỳ tốt.

Đặc điểm của các sản phẩm sứ tại Ly Sứ Vinaly đó là phần sứ trong, độ thấu quang cao. Đặt ly ngang tầm mắt, hướng đáy ly về phía nguồn sáng và nhìn vào ly, bạn sẽ thấy sự thấy quang của ly.

2. Kích thước và dung tích của ly cappuccino trắng

Sản phẩm Ly cafe Cappuccino trắng 200ml có kích thước:

  • Chiều cao: 60mm
  • Đường kính miệng: 95mm
  • Dung tích: 200ml

CAPPUCCINO

 

BẢNG GIÁ CỦA LY CAFE CAPPUCCINO TRẮNG 200ML

Giá của sản phẩm tùy thuộc vào số lượng đặt hàng & độ phức tạp khi in, dao động từ khoảng 40.000 vnđ – 60.000 vnđ/sản phẩm.

Giá bao gồm: Tách sứ + Khay + Chi phí in (1 vị trí, 2 màu).

Nếu bạn có nhu cầu in 2 mặt, in khay lót hoặc các dịch vụ khác, hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0914352622 hoặc gửi YÊU CẦU BÁO GIÁ đến email Lysu.vn@gmail.com.

Bảng giá ly sứ quán cafe

Bảng giá ly sứ quán cafe

 

Nếu bạn đang cần một thứ gì đó để mường tượng hay so sánh, hãy ghé qua bài viết BST ẢNH LY CAFE CAPPUCCINO TRẮNG để tham khảo.

Đây là bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp các hình ảnh của ly cafe cappuccino trắng mà các khách hàng đã đặt hàng & in logo tại Ly Sứ Vinaly.


▶ĐIỀN FORM BÁO GIÁ◀

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ *

Số lượng *

091.435.2622
BÁO GIÁ