Đóng

27/08/2017

Ly sứ trụ men bóng full màu (14 màu)

ly-su-tru-men-bong-full-mau-2

Mẫu ly sứ trụ bóng có đủ màu sắc theo nhu cầu màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp, ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí khách hàng.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

– Dung tích: 0,36L

– Kích thước: Phi 8 cao 10 (cm)

– Màu sắc: đa dạng

– Trọng lượng (chưa bao gói): 350gr

ly-su-tru-men-bong-full-mau

Ly sứ trụ men bóng với đa dạng màu sắc phù hợp với mọi yêu cầu màu sắc thương hiệu từ doanh nghiệp

Thời gian có thể xóa nhòa đi mọi vết thương lòng, dù là những vết thương lòng làm ta tổn thương nhiều nhất. Nhưng có những kỷ vật gắn với những ký ức đẹp thì vẫn cứ sống mãi ở đó, không thể phai mờ đi, dù năm tháng có vô tình trôi qua. Vì vốn dĩ, kỷ vật là những thứ hữu hình, nó hiển hiện ngay trong cuộc sống hàng ngày của bạn chẳng trôi tuột đi đâu được cả. Cũng giống như cái cách mà Ly Sứ vinaly vẫn luôn tạo ra những kỷ vật nhỏ nhắn, đáng yêu ấy. Đó có thể là một chiếc ly sứ trắng đơn giản nhưng tinh tế, ly sứ in logo hay một chiếc ly sứ trụ men bóng full màu .

Ly sứ trụ men bóng full màu là mặt hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng bởi đây là món quà được ưa chuộng không chỉ ở giới trẻ mà còn cả dân văn phòng. Bạn vẫn cần một ly cà phê buổi sáng thứ hai cho tỉnh táo, tiếp thêm năng lượng để bắt đầu một tuần làm việc hiệu quả. Hoặc, những lúc bí quá bí, sếp chửi quá chửi, đồng nghiệp chán quá chán, thì ra ngoài làm ly trà nóng, cầm trên tay vừa hít hà mùi hương nồng nàn của chút trà đắng vừa tĩnh tâm là lại khỏe ngay.

Vừa làm quà vừa dùng để uống nước, lại còn trang trí được, ly sứ vinaly nói chung và ly sứ trụ men bóng full màu nói riêng là một món đồ nhỏ nhắn nhưng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, điều này thì ai cũng phải gật gù công nhận rồi.

Ly su vinaly - lysu.vn - thuong hieu ly su dep - ly su men mau in logo (10)

Đa dạng các loại mẫu mã, màu sắc và đáp ứng được nhu cầu in logo số lượng lớn

Tiện ích hơn nữa là nhân những dịp đặc biệt, bạn cần tìm một vài lựa chọn phù hợp để tặng đồng nghiệp món quà nhỏ, lại vừa túi tiền? Doanh nghiệp của bạn tổ chức chương trình giao lưu, tri ân khách hàng hoặc gặp mặt cuối năm cần có những vật in logo công ty, vừa giúp đem đến sự nhận diện thương hiệu vừa tạo ra sự thân thiện với người tham dự? Ly sứ vinaly đã giải giúp bạn thêm một bài toán khó!

ly-su-tru-men-bong-full-mau-1

Sản phẩm tại ly sứ vinaly được cam kết về chất lượng để đảm bảo doanh nghiệp có những món quà ưng ý nhất

Tại Ly Sứ Vinaly, các bạn có thể thoải mái lựa chọn những kiểu ly phù hợp cho mình hoặc cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp đa dạng từ chủng loại đến màu sắc. Với mong muốn mang đến những sản phẩm thật – chất lượng thật cho người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng, mẫu mã của những chiếc ly sứ, để mang đến tay bạn một kỷ vật mãi vẹn nguyên với thời gian.

Doanh nghiệp nếu cần cung cấp ly sứ in logo với giá rẻsố lượng lớn, vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, Ly sứ vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622