Đóng

06/09/2017

Ly sứ trụ full màu bộ nắp + dĩa

Với yêu cầu một dòng sản phẩm ly sứ in logo làm quà tặng doanh nghiệp đảm bảo độ trang trọng, độc đáo và hữu dụng thì ly sứ màu có khay và nắp là một lựa chọn không thể bỏ qua. Dòng ly này có trọn bộ ly và nắp phù hợp để làm một món quà tặng thể hiện sự trân trọng và chân thành dành cho người nhận. Ly có đầy đủ các loại màu đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Ly sứ màu có khay và nắp là một món quà thể hiện sự trang trọng ở mức cao

Ly sứ màu có khay và nắp là một món quà thể hiện sự trang trọng ở mức cao

Đây là một trong số không nhiều những dòng sản phẩm của Ly sứ Vinaly có cả khay và nắp giúp tăng tính chất nghiêm chỉnh cho món quà. Thân ly có hình trụ đứng cổ điển được làm mới bằng những đường cong nhẹ của nắp ly. Khay ly có thiết kế đơn giản nhằm làm nổi bật phần thân và nắp. Có thể thấy, thiết kế của dòng ly sứ màu có khay và nắp được tính toán hài hòa và ăn khớp với nhau.

Thiết kế của ly đảm bảo sự hài hòa và ăn khớp với nhau ở các phần

Bên cạnh tính thẩm mỹ, khay và  nắp ly còn những công dụng vô cùng hữu ích khác. Khay ly giúp cầm nắm ly thuận tiện trong những trường hợp dùng thức uống nóng. Nắp ly có tác dụng chống bụi và giữ nhiệt cho đồ uống trong ly.

Khay ly giúp thuận tiện khi uống đồ nóng. Nắp ly có tác dụng chống bụi, giữ nhiệt

Ly được làm từ nguyên liệu sứ cao cấp với độ bền tốt, có khả năng chịu va đập cao. Các tạp chất trong nguyên liệu được lắng lọc gần như hoàn toàn qua nhiều công đoạn khiến cho bề mặt ly trở nên láng mịn. Điều đó cũng khiến men tráng ly trở nên sáng bóng và mượt mà.

Ly có bề mặt láng mịn, men ly sáng bóng, mượt mà

Tính thẩm mỹ cao cộng với sự đa dạng về màu sắc đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, ly sứ màu có khay và nắp phù hợp để trở thành một trong những dòng ly sứ in logo được ưa chuộng hiện nay. Đây là một món quà tặng vừa hữu dụng, vừa trang trọng và tăng khả năng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn.

Dòng ly sứ in logo này đa dạng màu sắc phù hợp mọi nhu cầu doanh nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc cùng các thương hiệu lớn như Adidas, Etihad, Prudential…Ly sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm ly sứ in logo hàng đầu Việt Nam. Tại Ly sứ Vinaly, tất cả mọi sản phẩm đều được sản xuất với quy trình được kiểm định khắt khe về chất lượng, các nhà máy với công suất lớn có khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho mọi đơn hàng.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622