Đóng

03/09/2017

Ly Sứ Trắng Vát Men Mát

Nếu cần một món quà tặng ly sứ in logo tạo được dấu ấn doanh nghiệp thì ly sứ trắng vát men mát là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Mẫu ly này có kiểu dáng thanh nhã, sang trọng, độ bền cao, phù hợp để làm quà tri ân, quà lưu niệm cho khách hàng, đối tác, nhân viên.

Một mẫu ly thanh nhã, sang trọng phù hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp

Một mẫu ly thanh nhã, sang trọng phù hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp

Ly sứ trắng vát men mát có thiết kế cao, đơn giản, không cầu kỳ nhưng toát lên vẻ thanh thoát, trang nhã.  Kiểu dáng thon gọn của ly ôm trọn lòng bàn tay, vừa thể hiện được sự năng động, tươi trẻ, vừa giúp người dùng dễ dàng cầm nắm hơn khi sử dụng. Đây là một kiểu thiết kế ly đang là xu hướng hiện nay.

ly sứ trắng in logo

Ly có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng đầy thanh thoát và trang nhã

Dòng ly sứ in logo này được sản xuất từ nguyên liệu đất sét trải qua nhiều công đoạn lắng lọc loại bỏ tạp chất, cho hạt mịn, được nung khử ở nhiệt độ hơn 1000 độ C giúp tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Men ly là lớp men mờ có độ bền cao, tuy không bóng loáng như những loại ly men bóng khác nhưng có khả năng chống trầy xước, chống nứt gãy và chịu được áp lực vượt trội.

ly sứ trắng vát in logo

Ly được sản xuất từ nguyên liệu đất sét trải qua nhiều công đoạn loại bỏ tạp chất cho bề mặt láng mịn

Ly sứ trắng vát men mát đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp muốn tìm một món quà vừa độc đáo, vừa trang trọng. Với sản phẩm này, logo của doanh nghiệp được thể hiện hoàn hảo trên ly với những đường nét và màu sắc chân thực. Đây sẽ là một cách quảng bá tự nhiên mà vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp.

ly sứ trắng vát in logo

In logo lên thân ly sẽ là một cách quảng bá doanh nghiệp tự nhiên và vô cùng hiệu quả

Doanh nghiệp có thể đặt hàng dòng ly sứ in logo này với số lượng lớn tại Vinaly. Với những xưởng sản xuất công suất lớn và quy trình kiểm tra chất lượng hiện đại, Ly sứ Vinaly sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng sản phẩm cho doanh nghiệp. Một số khách hàng mà chúng tôi đã cộng tác: Adidas, Etihad, Prudential, Sài Gòn Co.op…

Liên hệ ngay theo form bên dưới để được phục vụ!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622