Đóng

23/04/2016

LY SỨ TRẮNG CAO CẤP

Ly sứ trắng cao cấp là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Ly sứ Vinaly. Đây cũng là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường dành cho những loại ly in hình làm quà tặng, ly in logo số lượng lớn cho doanh nghiệp.

lysu-vn-qua-tang-ly-su-in-hinh-ly-doi-mau-than-ky-qua-tang-noel-2

Điểm nổi bật dòng ly này là ly được làm nguyên liệu sứ cao cấp với độ trắng tinh khiết, không bị ố vàng, loại men tráng cũng cực kỳ mịn, trắng bóng không có một chút gợn. Ly sứ trắng cao cấp là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Ly sứ Vinaly, có chất lượng đẹp hơn hẳn tất cả các loại ly có trên thị trường.

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Cao: 9-9.5cm ( đo thực tế 9.5cm)
– Đường kính: 8-8.5cm ( đo thực tế 8cm)
– Dung tích: 360ml
– Màu sắc: trắng tinh , men cao cấp
– Trọng lượng: 400-450g
lysu.vn - ly sứ thái in hình em bé

Ly sứ thái có thể in hình ảnh rõ nét nhiều sắc màu phù hợp với các món quà tặng nhân viên, khách hàng và thực khác trong những buổi tiệc.

Ly sứ trắng cao cấp đặc biệt phù hợp với khách hàng cần dòng sản phẩm cao cấp, thể hiện được sự sang trọng và tinh tế cao. Ly dày và chắc chắn hơn ly bình thường, cầm có cảm giác đằm tay.Đây là một món quà tặng ý nghĩa và độc đáo mà giá thành không quá cao, lại có thể in hình trên thân ly để truyền tải lời chúc và thông điệp của mình.

lysu.vn - ly sứ thái in typography

Ly sứ thái in hình mẫu chữ Typography sẽ là một món đồ thú vị trên bàn làm việc của bạn

Ly sứ cũng có thể là món vật dụng phù hợp giúp các shop, cửa hàng, quán cafe quảng bá thương hiệu của mình

Ly sứ cũng có thể là món vật dụng phù hợp giúp các shop, cửa hàng, quán cafe quảng bá thương hiệu của mình

lysu-vn-ly-su-in-logo-doanh-nghiep-ly-su-cao-cap-6

Với giá thành từ 32.000đ – 60.000đ khi bạn đặt số lượng lớn, ly sứ thái sẽ là một món hàng tặng khách hàng lý tưởng mà các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu của mình

Ly sứ Vinaly có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn trên các sản phẩm ly sứ trắng cao cấp , là đối tác quà tặng của các thương hiệu lớn như Co.opMart, The Coffee House… Chúng tôi có xưởng in gia công lên ly sứ cao cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu quảng cáo và quà tặng của quý khách hàng.

Xem bảng giá in logo cho tổ chức và doanh nghiệp

ĐẶT IN LY SỨ CAO CẤP 

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ nhận hàng

Hình ảnh muốn In (1-3hình/ly tối đa 5Mb/hình)Chú Thích (Thông điệp muốn in lên ly)

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

0914.352.622