Đóng

05/09/2017

Ly trắng quai xéo có nắp

Ly sứ trắng quai xéo có nắp là một mẫu ly sứ in logo có thiết kế nhỏ nhắn, thon gọn vừa vặn trong lòng bàn tay. Ly nổi bật với thiết kế quai nắm phá cách tạo điểm nhấn rất dễ nhận diện cho ly. Một mẫu ly in logo có tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả, tạo được dấu ấn rõ nét trong lòng khách hàng.

Ly sứ trắng quai xéo là mẫu ly thiết kế quai cầm phá cách rất dễ nhận diện

Ly sứ trắng quai xéo là mẫu ly thiết kế quai cầm phá cách rất dễ nhận diện

Không khó để nhận ra chiếc ly có thiết kế đặc biệt này giữa vô vàn những mẫu ly sứ khác. Chính là bởi tạo hình xéo của quai cầm tạo cho ly một nét đặc trưng riêng biệt. Người nghệ nhân dường như đã cố tình phá vỡ những chuẩn mực thiết kế thông thường bằng cách tạo cho quai cầm một vẻ “méo mó” không cân đối. Nhưng chính về thế mà loại ly sứ trắng quai xéo này lại trở nên cực kỳ có cá tính.

ly sứ quai xéo

Đây là một mẫu ly sứ có cá tính giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Nhìn về tổng thể, ly có kích thước tương đối nhỏ gọn, có thể để vừa vặn trong lòng bàn tay. Phần thân ly có có tạo hình thon, đáy bo và lõm nhẹ ở phía gần đáy giúp ly trông thanh nhã và dễ cầm nắm hơn. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng cần chú ý khi sử dụng mẫu ly sứ này để in logo, bởi tạo hình thon như thế sẽ khiến cho những logo có kích thước quá lớn sẽ bị mờ ở phần rìa. Để khắc phục điều này rất đơn giản, chỉ cần co nhỏ logo vừa vặn giữa thân ly là được.

ly sứ quai xéo

Ly có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn lòng bàn tay

Ngoài ra, lớp men trắng tinh khiết và mượt mà cũng là một điểm đáng chú ý của dòng ly sứ in logo này. Lớp men láng mịn này giúp cho logo của doanh nghiệp trở nên nổi bật trên nền ly, màu sắc và đường nét được thể hiện rõ ràng, trung thực.

ly sứ quai xéo

Lớp men tinh khiết giúp logo doanh nghiệp nổi bật trên nền ly

Doanh nghiệp có thể đặt hàng dòng ly sứ trắng quai xéo với số lượng tùy ý tại Ly sứ Vinaly và nhận được chiết khấu cao tùy vào số lượng ly. Tại Vinaly, các sản phẩm ly sứ được sản xuất tại các xưởng gốm sứ nổi tiếng như Bát Tràng, Minh Long, Sông Hồng với chất lượng được cam kết.

Môt số đối tác ly sứ in logo tiêu biểu của Vinaly: Adidas, Etihad, Prudential, Puma, Sài Gòn Cop.op…

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622