Đóng

05/09/2017

Ly sứ vát cao men màu bóng – lòng trắng

Dòng ly sứ vát cao men màu bóng nằm trong danh sách sản phẩm hot của ly sứ Vinaly. Mẫu ly này có đủ màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn, rất phù hợp cho việc in logo hoặc chữ sáng màu.

ly vát men màu

Một mẫu ly in logo được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn

Ly sứ in logo đang là sản phẩm quà tặng khách hàng được ưa chuộng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong các chương trình khuyến mãi. Có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm tặng kèm trong siêu thị hay món quà đặc biệt cho những dịp ưu đãi thường là những chiếc ly được in logo doanh nghiệp. Ly vẫn luôn là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống, ly sứ lại là sản phẩm có độ bền cao, dễ tẩy rửa, chịu được nhiệt độ cao nên phù hợp cho mọi loại thức uống dù nóng hay lạnh. Doanh nghiệp lựa chọn ly sứ in logo làm quà tặng là món quà rất thực tế và hữu dụng dành cho khách hàng và nhân viên của mình.

ly sứ in logo

Ly sứ in logo là sản phẩm quà tặng phổ biến cho các chương trình khuyến mãi

Ly sứ vát cao men màu bóng có thiết kế tinh tế với phần miệng được vát lên cùng độ nghiêng vừa phải. Chiếc ly có dáng thanh thoát và trang nhã, chiều cao hợp lý, quai cầm thoải mái. Ruột ly có màu trắng sáng, là màu sắc cơ bản và được ưa chuộng cho các dòng ly sứ. Lớp men tráng bóng hình thành bởi công nghệ tráng men hiện đại từ Vinaly đảm bảo lên màu đẹp, sáng bóng và bền chặt theo thời gian. Doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với màu nhận diện và mục đích quà tặng.

ly vát cao men màu

Ly sứ vát cao men màu bóng có thiết kế tinh tế và trang nhã

Là công ty cung cấp ly sứ chuyên nghiệp, ly sứ Vinaly luôn đưa cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp các mẫu ly phong phú, độc đáo và giá cả cạnh tranh, có mức chiết khấu cho các doanh nghiệp quà tặng và các tổ chức đặt hàng số lượng lớn. Ly sứ Vinaly đã cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, là đối tác của những thương hiệu lớn như: Etihad, Adidas, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…

ly vát cao men màu

Sản phẩm ly sứ vát cao có lớp men sáng bóng, mịn màng

Quý khách có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ sác sản phẩm ly sứ in logo giá rẻ, số lượng lớn vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, ly sứ vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622