Đóng

05/09/2017

Ly sứ vát cao men mát đen – lòng trắng

Ly sứ luôn là món quà mang nhiều ý nghĩa lại có tính ứng dụng cao. Vì vậy mà ly sứ in logo ngày càng trở thành quà tặng phổ biến mà doanh nghiệp dành cho khách hàng và nhân viên vào những dịp đặc biệt. Ly sứ vát cao màu mát đen là sản phẩm rất độc đáo mà Vinaly muốn giới thiệu đến bạn.

ly sứ in logo

Ly sứ in logo là một món quà tặng hữu dụng mà khả năng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất cao

Mẫu ly này có hình dáng gọn gàng nhờ có phần thân phía trên hơi vát lên nhẹ giúp tăng thể tích ly và tạo cảm giác khỏe khoắn. Quai cầm vừa vặn thích hợp cho thức uống nóng và lạnh, rất phù hợp cho các nhân viên văn phòng. Màu đen bóng của ly không chỉ tạo cảm giác sang trọng mà còn giúp nổi bật logo của doanh nghiệp, đặc biệt với các logo sáng màu hoặc có nhũ.  Với công nghệ tráng men hiện đại, ly sứ Vinaly đảm bảo mật độ chất rắn trong men thấp, kích cỡ hạt mịn mang lại cảm giác mượt mà, không tì vết. Sản phẩm sứ có độ tinh khiết cao do đã được loại hết các tạp chất trong quá trình sản xuất. Do đó men nền của ly sứ vát cao men mát đen có màu đen tinh tế, bóng bẩy và có độ thấu quang cao.

ly sứ màu in logo

Chiếc ly màu đen huyền bí tạo cảm giác sang trọng và ấn tượng.

Ly sứ được giới văn phòng rất ưa chuộng còn bởi khả năng chịu nhiệt cao, có thể đặt được trong lò vi sóng một cách an toàn, rất tiện lợi cho việc hâm nóng thức uống. Các cô nàng công sở hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ly sứ in logo để pha ngũ cốc hay 1 tách trà và café thơm phức.

ly sứ màu in logo

Ly sứ là vật dụng được ưa chuộng cho dân văn phòng

Những chiếc ly xuất hiện trọng mọi hoàn cảnh, mọi không gian và gắn liền với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đây là sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả mọi người, không phân biệt đối tượng sử dụng.  Vì vậy mà ly sứ in logo là sản phẩm giúp lưu giữ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng rất hiệu quả.

ly sứ vát men mát đen

Ly sứ in logo giúp lưu giữ hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Ly sứ vinaly tự hào là đơn vị cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op, Anh ngữ Apollo…

Doanh nghiệp của bạn, nếu cần cung cấp ly sứ in logo với giá rẻ và số lượng lớn, vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, Ly sứ vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

 GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622