Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trụ trắng đáy tù

ly-su-trang-in-logo-ly-su-tru-trang-day-tu

Thông số kỹ thuật:

– Dung tích: 400 ml;

– Chiều cao: 10 cm;

– Đường kính miệng: 8 cm.

Trong thời điểm hiện nay, khi mà nền kinh tế thị trường đang dần phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt thì việc nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng càng được ưu tiên trên hết.

ly sứ trắng đáy tù in logo

Một món quà mang đậm dấu ấn doanh nghiệp sẽ để lại ấn tượng trong tim khách hàng

Chính vì vậy, trong những dịp quan trọng hoặc những sự kiện lớn có nhiều khách hàng, đối tác và nhân viên tham gia, thì việc tìm một món quà kỷ niệm mang đậm dấu ấn doanh nghiệp bạn chắc chắn không phải điều đơn giản.

ly sứ trụ trắng đáy tù

Ly sứ thường được sử dụng để làm quà tặng trong những dịp kỷ niệm quan trọng của doanh nghiệp

Hiểu được nhu cầu đó, ly sứ vinaly đã tạo ra một dòng sản phẩm vô cùng tiện lợi, có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp sỉ, số lượng lớn với giá rẻ cho doanh nghiệp. Đó chính là ly sứ trụ trắng đáy tù, in logo công ty – cách để mang hình ảnh doanh nghiệp phổ biến rộng rãi hơn trên thị thường và tăng khả năng ghi nhớ về thương hiệu, sản phẩm.

Ly sứ trụ trắng đáy tù

Ly sứ trụ trắng đáy tù

Ly sứ trụ trắng đáy tù được thiết kế vô cùng tinh xảo, với kiểu dáng đơn giản, mộc mạc vẫn toát lên nét lịch sự và chuyên nghiệp khi bạn cầm nó trên tay. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như một vật dụng đa năng trong cuộc sống hàng ngày ở công ty và kể cả là ở nhà. Ly sứ vinaly muốn tạo nên một loại ly sứ không chỉ là ly để uống nước, trà hay cà phê như bình thường, mà đó còn có thể là vật trang trí hoặc lọ đựng bút siêu tiện dụng cho bạn.

Với thiết kế trang nhã nhưng rất bắt mắt, ly sứ trụ trắng đáy tù có in logo là một trong những lựa chọn làm quà tặng hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay

Với quai cầm tay mảnh và thon dài ôm trọn vào thân ly, giúp bạn dễ dàng nâng chiếc ly trên tay hơn. Điểm đặc biệt của ly sứ trụ trắng đáy tù chính là phần đáy tù được thiết kế bo tròn ở đáy, không quá dày, thích hợp cho những người theo gu đơn giản, tinh tế.

ly sứ trụ trắng đáy tù

Đơn giản và tinh tế

Tại ly sứ vinaly, chúng tôi tin rằng việc tạo nên những sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi những đôi bàn tay khéo léo của người thợ thủ công tỉ mẩn, là cách để truyền cảm hứng cho những doanh nghiệp Việt, dù là doanh nghiệp lớn, SME, hay start-up. Hơn thế nữa, đó cũng là cách để ly sứ vinaly mang thương hiệu Việt vươn ra tầm khu vực và thế giới.

Ly sứ Vinaly là một trong những thương hiệu ly sứ hàng đầu Việt Nam, được các doanh nghiệp lớn và nhỏ tin dùng

Chúng tôi tin rằng, nếu có thể, doanh nghiệp của bạn cứ hành động đi, còn lại chuyện quà tặng cho nhân viên, thưởng dịp cuối năm hay lễ tết hãy để ly sứ vinaly lo!

Vinaly là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ly sứ, là đối tác quà tặng của các doanh nghiệp lớn như Co.opMart, The Coffee House… chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm ly sứ in logo với giá rẻ, số lượng lớn, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng. Vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, Ly sứ vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

 GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622