Đóng

05/09/2017

Ly sứ trụ có nắp – muỗng

Một mẫu ly mới lạ vừa xuất hiện tại các kệ hàng của Vinaly. Đây là một dòng ly sứ in logo độc đáo với những họa tiết khắc nổi trên đáy và nắp ly. Ly đi kèm cùng nắp và muỗng giúp tăng hiệu năng sử dụng, đồng thời thể hiện được tính trang trọng cho một món quà tặng doanh nghiệp.

ly sứ in logo cho doanh nghiệp

Ly sứ trắng trụ có nắp và muỗng là một mẫu ly sứ in logo mới lạ dành cho doanh nghiệp

Không khó để nhận ra ở những đường nhấp nhô chạy vòng quanh đáy và nắp ly. Mặc dù không quá cầu kỳ về mặt thiết kế, chúng vẫn đem đến một điểm nhấn khác lạ cho dòng ly này. Những chiếc ly sứ với hình trụ đứng thường dễ gây ra nhàm chán bởi sự phổ biến của nó, song bằng cách tạo ra những họa tiết khắc nổi, chiếc ly sứ trắng trụ có nắp và muỗng đã tự mình tạo nên sự độc đáo cho chính nó. Mặc dù vậy, người sử dụng cần phải kỹ càng hơn trong việc vệ sinh sản phẩm bởi bụi và vết bẩn thường dễ bám vào những gờ nhấp nhô này.

ly sứ in logo cho doanh nghiệp

Những họa tiết nhấp nhô chạy quanh đáy và nắp ly là nét độc đáo của dòng ly này

Ly đi kèm cùng nắp ly và muỗng giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng những đồ uống nóng. Quai ly có lỗ nhỏ vừa vặn làm giá để muỗng. Chúng không chỉ tạo ra vẻ thẩm mỹ  và còn gia tăng mức độ trang trọng, lịch sự phù hợp để làm một món quà tặng tri ân, quà lưu niệm.

Ly đi kèm cùng nắp và muỗng

Không thể không kể đến lớp men trắng sáng bóng của ly. Với sự mượt mà, láng mịn, không rỗ màu, không bong tróc, đây là một “background” hoàn hảo để logo doanh nghiệp trở nên nổi bật trên nền ly. Bằng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhất hiện nay, logo của doanh nghiệp sẽ càng được thể hiện sắc nét, chuẩn màu và không phai nhạt trong ít nhất là 10 năm. Mọi yếu tố được hội tụ hoàn hảo để tạo nên một dòng ly sứ in logo đẳng cấp.

Lớp men sáng trắng giúp logo doanh nghiệp nổi bật trên nền ly

Ly sứ trắng trụ có nắp và muỗng được sản xuất theo quy trình chuẩn chất lượng tại các nhà máy của Ly sứ Vinaly. Với những doanh nghiệp đặt hàng dòng ly này với số lượng lớn, sẽ nhận được những mức chiết khấu và hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí cùng đội ngũ giao hàng toàn quốc.

Ly được sản xuất với số lượng lớn tại các nhà máy của Ly sứ Vinaly

Ly sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ly sứ in logo tại Việt Nam. Một số đối tác lớn của chúng tôi bao gồm: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op….

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622