Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng viền màu giả kim loại

Một mẫu ly sứ trắng giả kim cực kỳ độc đáo. Đây là dòng ly sứ xuất khẩu sử dụng loại men tráng cao cấp nhất, đặc biệt vô cùng tinh xảo trong từng đường nét, góc cạnh. Ly có viền miệng và quai màu tạo điểm nhấn thu hút người nhìn. Dòng ly sứ in logo này cực kỳ phù hợp để làm quà tặng cao cấp dành cho khách hàng, đối tác.

Ly sứ trắng giả kim là dòng ly sứ xuất khẩu vô cùng tinh xảo

Ly sứ trắng giả kim là dòng ly sứ xuất khẩu vô cùng tinh xảo

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một loại ly kim loại bởi nó được tráng loại một men phản chiếu ánh kim rất đặc biệt. Loại men ly này chỉ được sử dụng trong những sản phẩm xuất khẩu, là một trong những loại men cao cấp nhất đã phải trải qua quá trình sản xuất công phu và tỉ mỉ.

ly sứ giả kim in logo

Ly được tráng một loại men giả kim đặc biệt

Bề mặt giả kim của loại ly sứ này được tái hiện một cách hoàn mỹ, từ những đường nét cho đến màu sắc, từ độ phản xạ ánh sáng cho đến từng hiệu ứng đặc trưng của kim loại đều được diễn tả rất chân thực. … Tất cả tạo nên một vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy mới lạ cho chiếc ly sứ in logo độc đáo này.

ly sứ giả kim

Bề mặt ly tái hiện các đặc trưng của kim loại một cách chân thực

Ly được thiết kế theo hình trụ đứng phổ thông đơn giản. Điểm nhấn của ly nằm ở màu sắc của quai ly và viền miệng được trang trí nổi bật trên nền trắng của thân ly. Điều này mang đến cho chiếc ly sứ trắng giả kim này một vẻ sang trọng đầy cá tính, mạnh mẽ mà cũng đầy hào hoa.

ly sứ giả kim in logo

ly sứ giả kim in logo

Mép ly và quai ly được tráng màu nổi bật

Đây là dòng ly sứ in logo xuất khẩu, phù hợp để làm những món quà tặng sang trọng và cao cấp. Ly được cung cấp chính thức bởi Ly sứ Vinaly, sản xuất tại các nhà máy công nghệ hiện đại với quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt. Doanh nghiệp muốn đặt hàng ly sứ trắng giả kim với số lượng lớn xin vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới. Ly sứ Vinaly sẽ liên hệ để hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

ss

Ly được sản xuất tại các xưởng gốm sứ của Ly sứ Vinaly với quy trình nghiêm ngặt

Ly sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm ly sứ in logo từ phổ thông đến cao cấp. Chúng tôi là đối tác quà tặng in logo của các thương hiệu lớn như Etihad, Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op… Chúng tôi có các xưởng sản xuất gốm sứ công nghệ tiên tiến, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ giao hàng toàn quốc, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622