Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng vát cao

Doanh nghiệp của bạn đang cần một sản phẩm để làm quà tặng cho khách hàng trong những dịp đặc biệt? Việc tặng quà cho khách hàng cũng chính là một cách để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, khách hàng và đối tác. So với các hình thức tặng quà khác, thì tặng quà bằng ly sứ in logo tốn một mức chi phí hấp mà hiệu quả thu lại rất cao.

Ly sứ in logo là một dạng quà tặng phổ biến

Một chiếc cốc trắng in logo doanh nghiệp, in hình ảnh, biểu tượng của doanh nghiệp sẽ là món quà ấn tượng dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ sử dụng chiếc cốc đó hàng ngày và logo của doanh nghiệp vì vậy cũng sẽ được nhìn thấy hàng ngày, tạo nên sự ghi nhớ đặc biệt.

Sử dụng ly in logo doanh nghiệp là cách để tạo nên sự ghi nhớ đặc biệt

Sử dụng ly in logo doanh nghiệp là cách để tạo nên sự ghi nhớ đặc biệt

Ly sứ trắng vát cao là mẫu ly sứ trắng in logo khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại ly sứ vinaly. Ly được sản xuất trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng, nung ở nhiệt độ 1180 nên đã khử hầu hết các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, nhờ vậy ly còn có nước men sáng bóng, độ bền tốt, độ thấu quang cao…

Ly sứ trắng vát cao có lớp men sáng bóng

Ly sứ trắng vát cao có lớp men sáng bóng, độ bền tốt, độ thấu quang cao

Với hình dáng khá thanh mảnh so với các loại ly khác, ly sứ trắng vát cao tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế thon gọn về phía đáy giúp ly dễ dàng cầm nắm hơn, đồng thời cũng tạo cho ly một phong cách trẻ trung, năng động.

Ly sứ trắng vát cao có hình dáng khá thanh mảnh, dễ cầm nắm

Ly sứ trắng vát cao có hình dáng khá thanh mảnh, dễ cầm nắm

Với dịch vụ in logo trên cốc, ly sứ vinaly có thể thực hiện được trọn gói dịch vụ từ việc thiết kế, chọn sản phẩm ly sứ phù hợp và in với số lượng lớn cho công ty của bạn với chi phí hoàn toàn hợp lý.

Chúng tôi có nhiều loại cốc từ mức giá trung bình đến các loại cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp. Đặc biệt với doanh nghiệp có nhu cầu in logo lên cốc với số lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng mức giá ưu đãi và các chính sách tặng kèm đặc biệt so với mức giá trên thị trường.

Ly sứ trắng vát có 2 kích thước cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình:

– Ly sứ trắng vát cao: dung tích 450ml, chiều cao 12cm.

– Ly sứ trắng vát thấp:  dung tích 350 ml, chiều cao 9cm.

ddd

Ly sứ Vinaly cung cấp dòng ly trắng vát cao giá rẻ phù hợp cho doanh nghiệp in logo với số lượng lớn

Ly sứ vinaly tự hào vì đã cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn: Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…

Để nhận được thêm tư vấn về kiểu dáng cũng như cách in, số lượng hay giá tiền, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Tại đây, mỗi khách hàng đều được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất, cũng như được lắng nghe giải thích về những loại sản phẩm khác hiện có của công ty.

 

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622