Đóng

05/09/2017

Ly sứ trắng trụ có nắp

Nếu ai đó cho rằng, những sản phẩm thuộc bộ sưu tập về ly sứ in logo dành cho doanh nghiệp  của Vinaly quá kiểu cách trong việc trang trí hoa văn hay quá tập trung đưa ra những kiểu dáng cầu kì, thì ly sứ trắng trụ có nắp là một lựa chọn phù hợp với bạn.

ly sứ in logo dành cho doanh nghiệp

Không như những dòng ly hiện đại khác, ly sứ trắng trụ có nắp mang dáng vẻ cổ điển, mạnh mẽ, vững chãi và cũng là một trong những mẫu ly được xếp hạng cao nhất về mức độ ưa chuộng dựa trên kết quả bán ra của công ty.

ly sứ trắng trụ có nắp in logo

Ly mang dáng vẻ cổ điển và mạnh mẽ

Điểm nổi bật khiến loại ly này lấy được cái nhìn ưu ái từ khách hàng chính là mức độ thuận tiện trong việc in logo. Như một tờ giấy trắng khổ lớn, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng sáng tạo những ý tưởng của mình về logo, hình ảnh hay những slogan liên quan.

ly sứ trắng trụ có nắp in logo

Đây là một dòng ly rất thuận tiện cho việc in logo

Ý tưởng tạo ra mẫu ly cực kì đơn giản theo hướng truyền thống này được truyền cảm hứng từ một trong những câu nói của Plato- nhà triết lý Hy Lạp cổ đại “Beauty of style and harmony and grace and good rhythm depend on simplicity”. Dịch dễ hiểu là “Cái đẹp trong phong cách, sự hài hòa, lịch thiệp và sự nhip nhàng phụ thuộc vào tính đơn giản”.

ly sứ trắng trụ có nắp in logo

“Beauty of style and harmony and grace and good rhythm depend on simplicity”

 Sự đơn điệu trong màu sắc cũng từng là nỗi trăn trở khi chúng tôi quyết định đưa ly sư trắng trụ có nắp vào một trong những mẫu ly sứ in logo. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh, quyết định đó hoàn toàn đúng đắn. Chính vẻ bề ngoài của ly đã làm nổi bật những thông điệp mà quý doanh nghiệp muốn lan tỏa đến đối tác cũng như chính nhân viên của mình. Điều đó đã khiến hàng trăm khách hàng của chúng tôi hài lòng.

ly sứ trắng trụ có nắp in logo

Đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc quảng bá doanh nghiệp bằng quà tặng

Cũng như các mẫu ly khác của Vinaly, ly sứ trắng trụ có nắp  được trải qua quá trình chắt lọc kỹ lượng các tạp chất có hại và sử dụng lớp men sáng bóng, trắng tinh khiết để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và đồng thời khẳng định uy tín của công ty trong lĩnh vực gốm sứ nói chung.

Tuy mới ba năm tuổi nghề, nhưng ly sứ Vinaly đã là địa chỉ tin dùng của hàng loạt những nhãn hàng nổi tiếng: Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op… Hãy để chúng tôi góp sức tạo nên thương hiệu của công ty bạn.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622