Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng trụ cao

Tặng quà tri ân để xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, đối tác là một điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Vấn đề nằm ở chỗ, món quà nào vừa thể hiện được tâm ý của doanh nghiệp, vừa dễ dàng sản xuất với số lượng lớn, chi phí tốt mà lại độc đáo và sang trọng. Để giải được bài toán hóc búa ấy, nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư những khoản chi phí khá lớn cho những sản phẩm gắn với thương hiệu của mình.

ly-su-vinaly-ly-su-in-logo-ly-su-trang-tru-cao-1

Tặng quà tri ân khách hàng, đối tác là một trong những điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm

 Ly sứ vinaly thấu hiểu được những nỗi lo lắng và băn khoăn đó của doanh nghiệp, nên chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nên một dòng sản phẩm làm quà tặng tri ân vừa tiện lợi vừa có thể in logo đểthể hiện được hình ảnh công ty. Đó chính là ly sứ trắng trụ cao – sản phẩm đang được khá nhiều doanh nghiệp – dù là khách hàng khó tính nhất – lựa chọn.

ly-su-vinaly-ly-su-in-logo-ly-su-trang-tru-cao-2

Ly sứ trắng trụ cao là dòng sản phẩm in logo làm quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng

Vậy, lý do nào khiến ly sứ trắng trụ cao lại trở thành “hot item” được các doanh nghiệp hiện nay săn lùng đến vậy?

Đầu tiên, chính là kiểu dáng khá mộc và độc đáo của sản phẩm này. Ly sứ bình thường chỉ có chiều cao khoảng 8 – 10cm, trong khi ly sứ trắng trụ cao lại cao nhỉnh hơn một chút với thiết kế khối trụ đứng trẻ trung và hiện đại. Ngoài ra, màu sắc trang nhã của sản phẩm cũng là một ưu điểm thẩm mỹ, và là một trong những lý do khiến ly sứ trắng trụ cao thường được lọt vào mắt xanh của các khách hàng.

Lý do cuối cùng, ly sứ trắng trụ cao được làm từ sứ và nung qua nhiệt độ cao, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Bề mặt ly được tráng men bóng và sáng, giúp bạn dễ bảo quản và vệ sinh. Đồng thời, vật liệu này lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, dù có sử dụng nước sôi vẫn không ảnh hưởng gì.

Đặc biệt trong những dịp cuối năm hoặc sự kiện lớn của công ty, chương trình tri ân khách hàng thì bạn có thể trực tiếp liên hệ đặt hàng ngay bên dưới, ly sứ vinaly có ship hàng toàn quốc, thiết kế hình in miễn phí cho đến khi khách hàng vừa ý. Nếu doanh nghiệp của bạn cần được tư vấn nhiều hơn về việc quà tặng cho nhân viên, thưởng dịp cuối năm hay lễ tết, sự kiện đặc biệt đừng ngần ngại và liên hệ ngay với ly sứ vinaly. Chúng tôi luôn có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622