Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng quai xoắn

Ly sứ trắng quai xoắn là mẫu ly có kiểu dáng rất đặc biệt, phần quai với thiết kế xoắn uốn lượn là một nét phá cách khiến ly trông trở nên cực kỳ nổi bật. Đây là một sản phẩm ly sứ in logo rất phù hợp cho doanh nghiệp muốn có một món quà tặng khách hàng độc đáo.

Ly sứ trắng quai xoắn là mẫu ly có kiểu dáng rất đặc biệt

Ly sứ trắng quai xoắn là mẫu ly có kiểu dáng rất đặc biệt

Bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu ly này để lại ấn tượng sâu đậm với những đường nét gợn sóng phá cách trên quai ly.  Điều đó mang đến cho ly sự mềm mại, uyển chuyển mà không phải chiếc ly nào cũng có được. Thân ly nhỏ nhắn, thon gọn ôm trọn lòng bàn tay. Một mẫu ly gợi cảm và mỹ miều.

ly sứ in logo

Ly để lại ấn tượng sâu đậm với những đường nét gợn sóng phá cách trên quai ly

Ly sứ trắng quai xoắn còn nổi bật với nước men trắng mượt mà không một chút vẩn đục. Logo doanh nghiệp sẽ nổi bật trên nền men sáng bóng của ly với những đường nét rõ ràng, màu sắc chân thực được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt của Ly sứ Vinaly. Mẫu ly sứ in logo mới mẻ này hứa hẹn sẽ rất đắt hàng trong thời gian tới. Một món quà tặng độc đáo sẽ in đậm dấu ấn doanh nghiệp trong lòng khách hàng, đối tác.

ly sứ in logo

ly sứ trắng in logo

Ly sứ trắng quai xoắn còn nổi bật với nước men trắng mượt mà không một chút vẩn đục

Ly sứ Vinaly là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm ly sứ trắng quai xoắn chính hãng và cao cấp được sản xuất hàng loạt tại những xưởng gốm sứ nổi tiếng như Bát Tràng, Minh Long, Sông Hồng. Doanh nghiệp có thể đặt hàng với số lượng lớn tại Vinaly và được cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn, in ấn cũng như thời gian giao hàng đúng như thỏa thuận.

Một số khách hàng tiêu biểu mà Ly sứ Vinaly đã từng cung cấp các sản phẩm ly sứ in logo: Adidas, Etihad, Prudential, Sài Gòn Co.op…

Liên hệ với chúng tôi theo form bên dưới để được phục vụ!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622