Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng giữ nhiệt nắp cao su

Ly sứ trắng nắp cao su được cấu tạo hai lớp nhằm giữ nhiêt tốt, đặc biệt có nắp và thân cầm cao su nhiều màu sắc theo màu thương hiêu của doanh nghiệp. Ly có thể in logo phù hợp làm quà tặng để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

ly sứ in logo

Ly giữ nhiệt nắp cao su

Ly được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, có thiết kế nắp cao su giúp giữ nhiệt tốt phù hợp để đựng các loại thực phẩm dạng lỏng khác nhau như: trà, cà phê, sữa, nước uống…. mang đi làm, đi học hoặc đi chơi. Đây là một dòng sản phẩm thế mạnh của Ly sứ Vinaly đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của mình.

ly giữ nhiệt nắp cao su

Ly có đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn

Ngoài ra, ly còn có một lớp bọc cao su quấn quanh thân ly để bảo vệ tay người dùng khỏi bị bỏng khi sử dụng các loại thức uống nóng. Nắp ly và lớp bọc cao su đa dạng nhiều màu sắc để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với màu thương hiệu của mình.

ly giữ nhiệt in logo

Ly có lớp cao su quấn quanh để bảo vệ tay người dùng không bị bỏng

Phần thân ly giữ nhiệt có thiết kế thon gọn nhỏ dần về phía dưới mang đến một góc nhìn trang nhã và trẻ trung. Thiết kế này cũng giúp việc cầm nắm ly trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Đồng thời, miệng ly rộng giúp cho việc rót nước hay pha chế một số thức uống đơn giản được thuận tiện.

ly giữ nhiệt in logo

Phần thân ly thon thon giúp dễ cầm nắm và mang lại một sự thanh tú, trang nhã

Ly còn dễ dàng in logo để doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác nhằm quảng bá thương hiệu của mình. Chắc chắn với dòng ly giữ nhiệt rất tiện lợi này, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở khắp nơi.

ly giữ nhiệt in logo

In logo lên ly giúp tăng khả năng quảng bá thương hiệu

Ly sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dòng sản phẩm ly sứ, trong đó có dòng sản phẩm đang được các bạn trẻ và giới văn phòng yêu thích hiện nay là ly giữ nhiệt nắp cao su. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in hình lên ly cũng như hệ thống ship hàng toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn những sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Ly sứ Vinaly cam kết chất lượng phục vụ ở mức cao nhất, dù chỉ một chiếc.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622