Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng cao đáy bo

Ly sứ trắng trụ cao đáy bo là dòng ly cao cấp của Ly sứ Vinaly. Ly gây ấn tượng mạnh với kiểu dáng khỏe khoắn nhưng không kém phần mềm mại. Một dòng sản phẩm ly sứ in logo được các doanh nghiệp ưa chuộng để làm quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng.

Ly sứ trắng trụ cao đáy bo đang là một sản phẩm ly sứ in logo gây được ấn tượng mạnh

Ly sứ trắng trụ cao đáy bo đang là một sản phẩm ly sứ in logo gây được ấn tượng mạnh

Ly có chiều cao và dung tích lớn hơn so với những dòng ly thông thường khác đem đến cảm giác khỏe khoắn và mạnh mẽ phù hợp với các quý ông. Thiết kế đáy ly được bo tròn tạo độ mềm mại. Quai cầm và mép ly cũng được tạo hình tròn trịa giúp ly trở nên bớt cứng hơn.

ly sứ trắng cao đáy bo in logo

Ly có thiết kế khỏe khoắn nhưng không kém phần mềm mại

Là một dòng ly cao cấp nên ly sứ trắng trụ cao đáy bo có độ dày thân ly hơn hẳn so với những dòng ly thường. Điều này giúp ly trở nên chắc chắn, hạn chế nứt vỡ khi có va đập. Men ly được xử lý qua nhiều công đoạn loại bỏ tạp chất, tạo độ láng mịn và sáng bóng tối đa. Đó là một trong những lý do khiến sản phẩm được các doanh nghiệp yêu thích làm ly sứ in logo dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp đặc biệt.

ly sứ trắng cao in logo

Ly sứ trắng cao đáy bo in logo

Thân ly có độ dày vượt trội với lớp men ly sáng mịn phù hợp với một sản phẩm cao cấp

Công nghệ in chuyển nhiệt được áp dụng tại Ly sứ Vinaly giúp logo doanh nghiệp bám chặt bên trong lớp men ngoài của ly, hạn chế tối đa sự nhạt màu theo thời gian. Các đường nét logo được thể hiện rõ ràng, màu sắc chân thực chuẩn màu với logo thương hiệu.

Ly sứ Vinaly là đơn vị cung cấp dòng ly sứ trắng trụ cao đáy bo với số lượng lớn được sản xuất tại các nhà máy hiện đại đặt tại các làng nghề gốm sứ nổi tiếng như Bát Tràng, Sông Hồng, Minh Long…Chúng tôi tự hào là đối tác quà tặng ly sứ in logo cho các thương hiệu lớn như Etihad, Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…

Tại Ly sứ Vinaly, mọi đơn hàng với mọi số lượng của doanh nghiệp sẽ được phục vụ với chất lượng tối đa. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ giao hàng toàn quốc sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các đơn hàng ly sứ in logo một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ theo form dưới đây để được hỗ trợ thông tin và báo giá!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622