Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng bầu quai tròn

Điểm đặc biệt của dòng ly này là nét phá cách ở phần quai nắm. Tạo hình tròn theo kiểu hạt đậu mang lại cảm giác lạ mắt, dễ gây ấn tượng và nhớ lâu. Mẫu ly độc đáo này cực kỳ phù hợp để doanh nghiệp làm quà tặng ly sứ in logo với mục đích tăng gắn kết khách hàng, nhân viên và quảng bá doanh nghiệp.

ly sứ trắng bầu in logo

ly sứ in logo

Ly sứ trắng bầu quai tròn

Thoát khỏi khuôn mẫu về những loại quai nắm thông thường, dòng ly sứ trắng bầu quai tròn này đem đến một trải nghiệm mới về cách cầm nắm, tạo nên sự thích thú nhất định khi sử dụng sản phẩm. Chính nét phá cách này khiến ly trở nên dễ gây ấn tượng hơn so với những dòng ly sứ phổ biến khác.

ly sứ trắng bầu in logo

Tạo hình quai nắm kiểu “hạt đậu” khiến ly dễ gây ấn tượng và nhớ lâu

Về tổng thể, ly có kiểu dáng thon tròn và bầu bĩnh với những đường cong nhẹ uốn dần về phía đáy ly. Thiết kế này giúp ly trông có vẻ mềm mại hơn. Đây cũng là một kiểu tạo hình đang được ưa chuộng hiện nay vì nó tạo được cảm giác tươi tắn và cũng giúp người dùng dễ cầm nắm hơn.

ly sứ trắng bầu in logo

Ly có kiểu dáng tương đối mềm mại với những đường cong nhẹ uốn dần về phía đáy ly

Mẫu ly sứ in logo này đang ngày càng được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp đặc biệt. Nét phá cách trong thiết kế tay cầm giúp doanh nghiệp để lại dấu ấn dễ dàng hơn, qua đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

ly sứ in logo

Đây là một dòng sản phẩm in logo giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn

Ly sứ trắng bầu quai tròn đang được sản xuất tại các nhà máy của Ly sứ Vinaly trên cả nước. Tại đây, thông qua một loạt những quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, tạo hình đến nung và tráng men ly, các sản phẩm ly sứ được ra lò với chất lượng cao nhất. Ly sứ Vinaly đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về số lượng, chất lượng và thời hạn giao hàng cho bất kỳ đơn hàng nào.

Tại Ly sứ Vinaly, các dòng ly in logo được sản xuất với số lượng lớn với quy trình kiểm tra chặt chẽ

Tại Ly sứ Vinaly, các dòng ly in logo được sản xuất với số lượng lớn với quy trình kiểm tra chặt chẽ

Một số khách hàng mà Ly sứ Vinaly đã từng cộng tác: Etihad, Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…

Liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây để được hỗ trợ thông tin và báo giá!

 GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622