Đóng

05/09/2017

Ly sứ trắng bầu nắp núm

Ly sứ trắng bầu nắp núm – mẫu ly sứ in logo đẹp dành cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc làm quà khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Ly được làm từ nguyên liệu sứ 100% không lẫn tạp chất, lớp men trắng tinh khiết cùng kiểu dáng bầu bĩnh, dễ thương chiếm trọn tình cảm người nhìn.

Một mẫu ly sứ có nắp đẹp và dễ thương làm quà tặng cho doanh nghiệp

Một mẫu ly sứ có nắp đẹp và dễ thương làm quà tặng cho doanh nghiệp

Ly sứ trắng bầu nắp núm là mẫu ly được thiết kế tập trung vào những đường nét tròn trịa bao phủ từ đáy, quai cầm cho đến nắp ly. Về mặt thẩm mỹ, tạo hình này giúp ly có sự uyển chuyển, mềm mại, mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Về mặt kỹ thuật, thiết kế với những đường cong tròn giúp ly chống chịu với va đập tốt hơn, hạn chế tối đa nứt vỡ.

ly sứ in logo

Ly sứ trắng bầu nắp núm có thiết kế chủ yếu là những đường cong tròn giúp tăng tính thẩm mỹ và khả năng chống chịu va đập

Nắp ly ngoài việc tăng mức độ thẩm mỹ, đem đến tính trang trọng cho ly còn có tác dụng chống bụi, giữ nhiệt khi dùng đồ uống. Ngoài ra, núm cầm trên nắp ly còn giúp khả năng đóng mở thuận tiện hơn.

ly sứ in logo

Nắp ly giúp tăng mức độ thẩm mỹ, chống bụi, giữ nhiệt

Ly được làm từ nguyên liệu sứ trải qua quá trình lắng lọc tỉ mỉ nhằm loại bỏ tạp chất đem đến bề mặt láng mịn. Men ly trắng tinh khiết, bóng bẩy không tì vết thể hiện được độ trang trọng và cao cấp của ly. Đây là mẫu ly sứ in logo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng in logo lên ly rất dễ dàng, rõ nét.

ly sứ in logo

Ly được làm từ nguyên liệu sứ cao cấp, men ly tinh khiết 100%

Ly sứ trắng bầu nắp núm được sản xuất và in ấn tại các nhà máy của Ly sứ Vinaly với với công nghệ hiện đại và công suất lớn. In ly sứ là một thế mạnh của Vinaly với công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến nhất hiện nay cho màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét. Các doanh nghiệp đặt hàng ly sứ làm quà tặng với số lượng lớn sẽ nhận được mức chiết khấu cao.

ly sứ in logo

Các dòng ly sứ in logo được sản xuất số lượng lớn tại Ly sứ Vinaly với giá thành cạnh tranh và chất lượng được cam kết

Vinaly là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ly sứ với sự đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc ly và chất lượng từ phổ thông đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Một số khách hàng tiêu biểu của Vinaly: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op…

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622