Đóng

05/09/2017

Ly sứ trắng bầu nắp núm viền ánh kim

Ly sứ trắng bầu nắm núm viền ánh kim là sản phẩm ly sứ in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm tặng phẩm. Với kiểu dáng trang nhã, dáng ly này rất phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp vào những dịp cuối năm hoặc sang xuân.

ly sứ in logo doanh nghiệp

Thiết kế tinh tế, nhã nhặn của mẫu ly sứ trắng bầu núm viền ánh kim

Dáng ly nhỏ gọn, cầm rất vừa tay. Phần nắp được thiết kế cũng rất tinh tế với đường cong nhẹ nhàng, một chiếc núm nhỏ giúp dễ dàng đậy mở ly. Điểm đặc biệt của chiếc ly sứ có nắp này là những đường viền ánh kim được đặt tại miêng ly, thân ly và nắp ly được in rất cẩn thận. Những đường viền này giúp chiếc ly trở nên nhã nhặn hơn rất nhiều. Sản phẩm này chắc chắn sẽ được dân công sở rất ưa chuộng bởi ly rất phù hợp cho các thức uống như trà, café hay sữa và ngũ cốc.

ly sứ bầu viền ánh kim

Dáng ly nhỏ gọn và tinh tế được ưa chuộng tại công sở

Được nung với nhiệt độ khoảng 1.200 °C (2.192 °F) và 1.400 °C (2.552 °F), sứ là vật liệu được ưa thích vì tính bền, cứng, chịu nhiệt rất tốt. Sứ được dùng trong rất nhiều đồ dùng hàng ngày từ bàn, bếp, đồ vệ sinh, và đồ trang trí, các sản phẩm nghệ thuật. Một chiếc ly sứ in logo sẽ là món quà doanh nghiệp lựa chọn mang ý nghĩa như người bạn đồng hành và giúp cho hình ảnh thương hiệu luôn gắn bó trong tấm trí khách hàng, đối tác.

ly sứ bầu viền ánh kim

ly sứ bầu viền ánh kim

 Một chiếc ly sứ sẽ là món quà tặng mang ý nghĩa luôn đồng hành và gắn bó

Ứng dụng công nghệ cao vào việc chế tác ly và in ấn logo, ly sứ Vinaly tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ly sứ in logo cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn làm việc với sự nhiệt huyết, đam mê, hết lòng vì những sản phẩm tốt để đem đến cho doanh nghiệp những chiếc ly sứ có chất lượng cao nhất, màu sắc in ấn chuẩn sắc độ, nét và bền chặt theo thời gian.

ly sứ bầu viền ánh kim

Những chiếc ly in logo là những sản phẩm tự hào của Vinaly

Ly sứ Vinaly cung cấp sản phẩm ly sứ chất lượng với giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã từng là nhà cung cấp cho nhiều cơ quan, tổ chức, hội nghị, sự kiện nổi tiếng như: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op, Anh ngữ Apollo…

Doanh nghiệp của bạn, nếu cần cung cấp ly sứ in logo với giá rẻ và số lượng lớn, vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, ly sứ vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622