Đóng

26/08/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ trắng bầu

Đây là một dòng ly sứ in logo có thiết kế nhẹ nhàng, thanh mảnh phù hợp để làm một món quà tặng dễ thương dành cho khách hàng. Ly được sản xuất với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu in logo của doanh nghiệp.

Ly trắng bầu quai tròn là dòng ly sứ in logo có thiết kế nhẹ nhàng, thanh mảnh

Ly trắng bầu quai tròn là dòng ly sứ in logo có thiết kế nhẹ nhàng, thanh mảnh

Có thể dễ dàng nhận ra nét mềm mại của dòng ly trắng bầu cao này thông qua những đường nét uốn cong nhẹ nhàng từ miệng ly đến đáy ly. Thiết kế này giúp ly trông trở nên thon gọn, đáng yêu về mặt kiểu dáng và thuận tiện cầm nắm hơn về mặt sử dụng.

Nét mềm mại của ly thể hiện qua những đường nét uốn cong nhẹ nhàng

Nét mềm mại của ly thể hiện qua những đường nét uốn cong nhẹ nhàng

Điểm nổi bật nữa của ly nằm ở hình dáng tay cầm. Với thiết kế cong tròn hình “nửa trái tim” khiến ly trông lại càng có sức quyến rũ hơn đặc biệt đối với nữ giới và những người yêu thích sự nhẹ nhàng. Nhìn về tổng thể, kiểu ly này không được tạo hình quá cầu kỳ nhưng lại cực kỳ bắt mắt và tạo được cảm xúc từ cái nhìn đầu tiên.

ly sứ trắng bầu

Một điểm nổi bật nữa của ly trắng bầu cao nằm ở hình dáng tay cầm

Nguyên liệu làm ly là các loại đất sét được lắng lọc qua nhiều giai đoạn để loại bỏ tạp chất, cho hạt mịn khiến bề mặt ly trở nên bóng mượt. Ly được nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C, chịu nhiệt, chịu lửa tốt, giảm thiểu tối đa những nứt gãy do va đập.

ly sứ trắng bầu

Ly chịu nhiệt, chịu lửa tốt, giảm thiểu tối đa những nứt gãy do va đập

Ly sứ trắng bầu có 3 kích thước cao, thường và thấp cho khách hàng lựa chọn:

– Ly sứ trắng bầu cao: dung tích 450ml, chiều cao 12cm.

– Ly sứ trắng bầu thường: dung tích 400ml, chiều cao 11cm.

– Ly sứ trắng bầu thấp: dung tích 250ml, chiều cao 9cm.

ly sứ trắng bầu

Đây là dòng ly sứ in logo phù hợp để doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp đặc biệt hoặc làm quà lưu niệm sau những sự kiện, hội thảo. Ly được sản xuất với số lượng lớn tại các nhà máy của Ly sứ Vinaly trên cả nước thông qua những quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

ssss

Các dòng ly sứ trắng được sản xuất với số lượng lớn tại các nhà máy sản xuất của Ly sứ Vinaly

Ly sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ly sứ in logo. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ giao hàng toàn quốc cam kết làm hài lòng mọi khách hàng trước khi nhận tiền. Các khách hàng mà chúng tôi đã cộng tác bao gồm các thương hiệu lớn như Etihad, Adidas,  Prudential, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622