Đóng

05/09/2017

Ly sứ thân bầu men màu – lòng trắng

Là sản phẩm quà tặng rất được ưa chuộng, ly sứ in logo là món quà ý nghĩa và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Ly sứ thân bầu men màu – lòng trắng là 1 trong những mẫu ly có kiểu dáng phá cách của Vinaly. Hãy cùng xem 1 số hình ảnh dưới đây để có tham khảo.

ly sứ in logo

Mẫu ly sứ thân bầu men màu – lòng trắng được ưa chuộng

Mẫu ly sứ thân bầu men màu có dáng bầu nhưng phần đáy lại vuốt nhẹ xuống tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng ấn tượng. Quai cầm nhỏ xinh được thiết kế cũng bầu bầu theo dáng ly. Với chiều cao vừa phải, chiếc ly nhìn chắc chắn và tiện dụng. Phần ruột ly được tráng màu trắng, có sắc độ trong và tráng đều màu. Một chiếc ly sứ như thế này tại nơi công sở chắc chắn sẽ rất tiện cho một ly sữa nóng hoặc café đá.

ly sứ thân bầu men màu

Ly sứ thân bầu có thiết kế độc đáo và ấn tượng

Điểm mạnh của ly sứ Vinaly đó là giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trong cả dáng ly và màu sắc, doanh nghiệp có thể tùy chọn lớp men màu bên ngoài của ly phù hợp với nhận diện thương hiệu như hồng nhạt nhẹ nhàng, xanh teal tao nhã, đỏ đô ấn tượng hay đen huyền bí.

ly sứ thân bầu men màu

Các màu sắc doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với màu sắc thương hiệu và logo của mình

Sứ là vật liệu lâu đời của dân tộc ta, để làm ra 1 sản phẩm gốm sứ, người ta phải cân nhắc kĩ lưỡng từ khâu chọn đất, xử lý đất đến tạo dáng rồi cả công đoạn phơi sấy và nung nóng, tất cả mọi khâu đều cần những kĩ năng riêng. Ví dụ như: sản phẩm gốm trước khi đem tráng men phải được làm sạch bụi bằng chổi lông. Những sản phẩm mà xương gốm có màu trước khi tráng men phải có một lớp men lót để che bớt màu của xương gốm, đồng thời cũng phải tính toán tính năng của mỗi loại men định tráng lên từng loại xương gốm, nồng độ men, thời tiết và mức độ khó của xương gốm…

ly sứ thân bầu men màu

Để tạo ra một sản phẩm như thế này, người nghệ nhân đã phải trải qua vô vàn những công đoạn cực kỳ tỉ mỉ

Ly sứ Vinaly luôn lựa chọn những xưởng gốm uy tín để làm ra các sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, là đối tác của những thương hiệu lớn như: Etihad, Adidas, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…

Quý khách có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ sác sản phẩm ly sứ in logo giá rẻ, số lượng lớn vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, ly sứ Vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

 GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622