Đóng

05/09/2017

Ly sứ màu cafe quai kiểu (hàng xuất khẩu)

Ly sứ bầu quai kiểu có thân ly màu café trầm ấm kết hợp với các màu như hồng nhạt, xanh teal, đỏ và đen ở lòng ly mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với màu thương hiệu của các doanh nghiệp. Đây là sản phẩm ly sứ xuất khẩu, chắc chắn sẽ là một món quà cao cấp, sang trọng dành tặng khách hàng, đối tác.

ly sứ màu in logo

Mẫu ly sứ bầu quai kiểu có thiết kế độc đáo là sản phẩm quà tặng ý nghĩa

Dòng ly này có thiết kế rất ấn tượng,  bao gồm 2 kích thước cao và thấp. Kiểu quai phá cách, có dáng bầu dục hơi nghiêng nghiêng ra bên ngoài lượn theo dáng tay cầm.

ly sứ màu cafe in logo

Thiết kế ẩn tượng, màu sắc lòng ly đa dạng – đây là chiếc ly được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng

ly sứ in logo

Ly có hay kích thước cao và thấp

Lòng ly có các màu như nâu hồng nhạt, xanh teal, đỏ và đen mang đến nhiều giải pháp về màu sắc cho thương hiệu. Lựa chọn mẫu ly này rất phù hợp cho các thương hiệu có phong cách trẻ trung, ấn tượng.

ly sứ in logo

Lòng ly có nhiều màu để doanh nghiệp lựa chọn

Sứ là vật liệu gốm thường bao gồm đất sét ở dạng cao lanh, được nung ở nhiệt độ khoảng 1.200 °C (2.192 °F) và 1.400 °C (2.552 °F). Độ dẻo dai và độ sáng của sứ phát sinh chủ yếu là từ sự hình thành của thủy tinh và mullite khoáng sản trong các phần bị nung ở nhiệt độ cao. Đặc tính của sứ là độ đàn hồi, bền, cứng, giòn, sứ có tính đề kháng cao và chịu nhiệt rất tốt. Vì vậy mà đồ sứ rất được ưa chuộng hiện nay. Ly sứ in logo là vật dụng phổ biến mà doanh nghiêp lựa chọn để làm quà tặng trọng nhiều dịp quan trọng, đặc biệt cho các dịp khuyến mãi, sản phẩm tặng kèm hay món quà tri ân cho khách hàng.

ly sứ in logo

Chất liệu sứ cao cấp cùng lớp men sáng bóng của ly

Ly sứ Vinaly là đơn vị cung cấp sản phẩm ly sứ chất lượng với giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã từng là nhà cung cấp cho nhiều cơ quan, tổ chức, hội nghị của các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op, Anh ngữ Apollo…

Nếu bạn có nhu cầu mua ly sứ in logo với giá rẻ và số lượng lớn, vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, Ly sứ vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

 GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622