Đóng

05/09/2017

Ly sứ hoàng gia hoa văn chìm

Ly sứ hoàng gia là mẫu ly cao cấp có thiết kế tinh xảo với đường nét hoa văn in chìm trong thân ly. Đây là mẫu ly sứ in logo đặc biệt thích hợp cho doanh nghiệp muốn có một món quà tặng sang trọng và cao cấp dành tặng khách hàng, đối tác của mình. Ly có nhiều màu sắc trang nhã để doanh nghiệp lựa chọn.

Một mẫu ly sứ cao cấp phù hợp làm những món quà tặng sang trọng

Một mẫu ly sứ cao cấp phù hợp làm những món quà tặng sang trọng

Ly sứ hoàng gia hoa văn chìm là một trong những mẫu ly có nhiều họa tiết nhất tại Ly sứ Vinaly. Như cái tên của nó, mẫu ly sứ này đúng kiểu cách của một loại vật dụng dùng cho thành viên của hoàng tộc. Những đường nét hoa văn được khắc chìm một cách công phu trong thân ly khiến ta gợi nhớ đến những đồ dùng bằng sứ với họa tiết rồng phượng thường thấy trong những bộ phim tài liệu về  vua chúa.

ly sứ hoa văn chìm

Ly sứ hoàng gia hoa văn chìm khiến ta gợi nhớ đến những vật dụng ly sứ trong hoàng cung ngày xưa

Hoa văn khắc chìm trên ly được các nghệ nhân vẽ bằng tay cực kỳ tỉ mỉ và khéo léo, mang hình ảnh của những cảnh vật, phong tục tập quán gần gũi và quen thuộc của người dân Việt Nam như cỏ cây, hoa lá, con thuyền…Bên cạnh đó, ly có thiết kế nắp đậy rất ấn tượng mạnh với phần chóp hình một ngọn lửa. Tay cầm cong cong với những đường nét mềm mại và uyển chuyển.

ly sứ hoa văn chìm

Hoa văn khắc chìm trên ly được các nghệ nhân vẽ bằng tay cực kỳ tỉ mỉ và khéo léo

Mẫu ly sứ in logo này phù hợp để làm những món quà tặng cao cấp dành cho khách hàng, đối tác, đặc biệt là người nước ngoài. Ly có nhiều màu sắc trang nhã để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích quảng bá thương hiệu của mình.

ly sứ hoa văn chìm

Ly có nhiều màu sắc trang nhã để doanh nghiệp lựa chọn

Ly sứ hoàng gia hoa văn chìm được chế tác bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân phường Bát Tràng nổi tiếng thông qua nhiều công đoạn tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, tạo hình cho đến nung và tráng men. Điều đó không chỉ tạo nên những chiếc ly tinh xảo về mặt thiết kế mà còn phảng phất cái hồn của người nghệ nhân thổi vào trong đó.

ly sứ hoa văn chìm

Các nghệ nhân đã thổi hồn vào trong từng sản phẩm ly sứ hoàng gia hoa văn chìm

Sản phẩm này được cung cấp chính hãng bởi Ly sứ Vinaly. Ly sứ Vinaly là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực ly sứ in logo tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác quà tặng của các thương hiệu lớn như Adidas, Etihad, Prudential, Sài Gòn Co.op…với chất lượng đã được kiểm chứng qua 3 năm phục vụ.

Liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây để được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin miễn phí!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622