Đóng

05/09/2017

Ly sứ màu đáy bầu có nắp

Ly sứ màu đáy bầu có nắp là mẫu ly sứ in logo cao cấp dành cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng và nhân viên. Màu sắc của ly phong phú giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho những dịp cuối năm, vừa hữu ích, tiết kiệm chi phí mà lại ý nghĩa.

ly sứ in logo doanh nghiệp

Mẫu ly sứ in logo cao cấp dành cho doanh nghiệp làm quà tặng 

Ly có phần đáy bầu với đường cong nhẹ nhàng nhưng cũng rất ấn tượng. Phần thân dài và nhỏ gọn làm chiếc ly thêm thanh thoát và khỏe khoắn. Quai ly được thiết kế rất vừa tay và gọn gàng. Điểm đặc biệt của mẫu ly sứ in logo này chính là chiếc nắp ly, đây là phần được người sử dụng rất ưa chuộng vì sự tiện dụng trong việc bảo quản thức uống, giữ hương vị và nhiệt độ vừa phải.

ly sứ màu đáy  bầu

Kiểu dáng của ly vừa ấn tượng lại cho cảm giác dễ chịu

Điều tuyệt vời hơn là màu sắc của sản phẩm ly đáy bầu có nắp rất đa dạng. Màu xanh biển dịu mắt hay màu đỏ đô trầm ấm, tùy sở thích của bạn, ly sứ Vinaly sẽ làm ra những sản phẩm phù hợp. Mẫu ly này được tráng một lớp men bóng có độ bền cao, lên màu đậm và bền theo thời gian, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

ly sứ màu in logo

Màu sắc đa dạng của ly sứ màu đáy bầu có nắp chiều lòng mọi sở thích của bạn

Ly sứ Vinaly áp dụng công nghệ in tiên tiến giúp việc in ấn logo thương hiệu có được màu sắc chân thực, sắc nét và chính xác. Logo được in bằng công nghệ hiện đại vừa nhanh chóng lại có độ bền màu cao, Doanh nghiệp muốn in ly làm quà tặng với số lượng lớn và giả rẻ thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

ly sứ bầu

Logo được in bằng công nghệ hiện đại có độ bền màu cao

Vinaly luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì thế từ việc lựa chọn xưởng gốm uy tín đến việc kiểm tra từng thành phẩm theo đúng ý doanh nghiệp đều được làm hết sức cẩn thận.  Đây là dòng ly độc đáo và giá cả cạnh tranh, có mức chiết khấu cho các doanh nghiệp quà tặng và các tổ chức đặt hàng số lượng lớn.

Ly sứ Vinaly tự hào là đơn vị cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, là đối tác của những thương hiệu lớn như: Adidas, Etihad, Prudential, Puma, Sài Gòn Co.op, Anh ngữ Apollo…

Doanh nghiệp có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ sác sản phẩm ly sứ in logo giá rẻ và số lượng lớn vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, Ly sứ Vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622