Đóng

05/09/2017

Ly sứ bầu men nhám có nắp (hàng xuất khẩu)

Ly sứ bầu men nhám có nắp là sản phẩm xuất khẩu tự hào của Vinaly. Doanh nghiệp có thể in logo, slogan của công ty mình lên ly để quảng cáo và nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả. Đây là mẫu ly sứ in logo có màu xanh lá trang nhã rất phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên trong dịp cuối năm vừa sang trọng lại tinh tế.

ly sứ màu in logo doanh nghiệp

Ly sứ bầu men nhám là dòng ly cao cấp xuất khẩu, phù hợp để làm một món quà tặng sang trọng

Dòng ly này thể hiện sự trân trọng và chân thành dành cho người nhận. Với thiết kế tinh tế được tráng bởi lớp men nhám rất độc đáo, ly sứ có nắp thích hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là giới văn phòng. Kiểu dáng gọn gàng, nắp đậy an toàn và lịch sự rất thích hợp cho 1 ly café sáng sớm hoặc 1 tách trà chiều.

ly sứ men nhám in logo

Ly sứ bầu men nhám có nắp là sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp để làm quà tặng

Chất liệu sứ được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng cho các vật dụng hàng ngày, đặc biệt là trong các sản phẩm quà tặng. Đặc tính của sứ là chịu được nhiệt độ cao, được nung ở nhiệt trên 1300 độ C, là vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt đồ rất lạnh và rất nóng và sự ăn mòn các loại khí thể. Ly sứ còn là  đồ vật dễ dàng tẩy rửa và có thể sử dụng lâu dài, bền chặt với thời gian. Đồ gốm sứ được coi là sản phẩm quà tặng ý nghĩa và hữu dụng. Gốm sứ tráng men nhám đang rất được ưu chuộng hiện nay bởi tính thời trang, tiện dụng.

ly sứ bầu men nhám in logo

Chất liệu sứ có độ bền cao và là sản phẩm được ưa chuộng

Ly sứ bầu men nhám có nắp có thiết kế tiện lợi và an toàn. Phần miệng ly hơi loe làm chiếc ly thêm tinh tế và giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Chiếc nắp đậy bằng sứ cùng màu với ly không chỉ giúp bảo quản thức uống tốt hơn, an toàn hơn mà còn làm chiếc ly thêm phần trang trọng và lịch sự. Phần quai ly được thiếc kế với độ cong vừa phải đẹp về mặt thẩm mỹ và rất vừa tay, tiện dụng khi pha thức uống nóng hoặc lạnh.

ly sứ bầu men nhám in logo

ly sứ bầu men nhám in logo

Ly sứ bầu men nhám có nắp có thiết kế tiện lợi và an toàn.

Ly sứ Vinaly là đơn vị chuyên cung cấp ly sứ in logo với giá rẻ và số lượng lớn, vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622