Đóng

06/09/2017

Ly sứ bầu men màu – lòng trắng

Ly sứ bầu men màu lòng trắng là một trong những loại ly sứ in logo sở hữu lớp men màu phủ bóng bên ngoài khá bắt mắt và cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi tổ chức các chương trình tri ân, gặp gỡ khách hàng.

Ly sứ vinaly giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quà tặng cho đối tác

Ly sứ vinaly giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quà tặng cho đối tác

Ly sứ bầu men màu là một trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết lần này. Ly sứ bầu men màu sở hữu lớp men tráng theo công nghệ hiện đại, đảm bảo mật độ chất rắn trong men thấp, kích cỡ hạt mịn mang lại cảm giác mượt mà, không tì vết. Chất liệu men này phù hợp để làm nổi bật logo của doanh nghiệp với những đường nét sắc sảo, chuẩn màu và không làm logo bị nhòe hay mờ đi sau khi tráng. Lớp màu đa dạng phủ bên ngoài giúp bạn có thể lựa chọn những gu màu đa dạng và phù hợp với cá tính riêng của từng người. Riêng phần lòng ly lại có màu trắng làm cho chiếc ly trở nên hiện đại và khác biệt hơn khi bạn sở hữu nó.

Ly sứ bầu men màu sở hữu lớp men tráng theo công nghệ hiện đại đảm bảo độ láng mịn tối đa

Ly sứ bầu men màu với phần miệng được thiết kế khá thanh mảnh kết hợp với phần thân và đáy ly thon nhỏ tạo nên bố cục chung của loại ly sứ này rất hiện đại. Không quá cầu kỳ với họa tiết trên thân ly, chỉ bằng lớp men màu bóng phủ bên ngoài đã đủ làm chiếc ly này trở nên nổi bật hơn.

Ly sứ bầu men màu có phần miệng được thiết kế khá thanh mảnh

Về quy trình tráng men để tạo nên lớp men màu bóng này, trước hết người thợ gốm có thể nung sơ bộ sản phẩm ở nhiệt độ thấp rồi sau đó mới đem tráng men để giữ màu men tươi lâu và không bị nứt hay xước đi theo thời gian. Kĩ thuật tráng men có nhiều hình thức như phun men, dội men lên bề mặt cốt gốm cỡ lớn, nhúng men đối với loại gốm nhỏ nhưng thông dụng nhất là hình thức láng men ngoài sản phẩm, gọi là “kìm men”, và khó hơn cả là hình thức “quay men” và “đúc men”. Quay men là hình thức tráng men bên trong và bên ngoài sản phẩm cùng một lúc, còn đúc men thì chỉ tráng men trong lòng sản phẩm.

Ly sứ bầu men màu có lớp men phủ khá đặc biệt

Ly sứ Vinaly áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất hiện nay, các hình ảnh in trên ly đảm bảo được độ sắc nét tối đa, màu sắc chính xác với màu logo thương hiệu. Công nghệ này khiến logo được in chìm trong lớp men ly nên sẽ rất khó để bị phai màu.

Ly sứ vinaly áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất hiện nay

Ly sứ vinaly tự hào là đơn vị cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn như Adidas, Etihad, Prudential, Co.opMart, The Coffee House…

Doanh nghiệp của bạn, nếu cần cung cấp ly sứ in logo với giá rẻ và số lượng lớn, vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, Ly sứ vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622