Đóng

06/09/2017

Ly sứ in logo – Ly sứ bầu men full màu miệng loe (14 màu)

Ly sứ bầu men màu miệng loe là một dòng ly sứ in logo có thiết kế đẹp mắt, nổi bật với phần miệng ly loe ra như một bông hoa đang nở. Ly phù hợp dành cho doanh nghiệp muốn in logo lên thân ly để làm quà tặng khách hàng, đối tác trong những dịp đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu. Dòng ly này có đầy đủ các màu để doanh nghiệp lựa chọn.

Ly sứ bầu men màu miệng loe phù hợp làm quà tặng in logo doanh nghiệp

Ly sứ bầu men màu miệng loe phù hợp làm quà tặng in logo doanh nghiệp

Kiểu dáng của ly được xây dựng từ những đường cong nhẹ nhàng tạo nên một phong cách mềm mại và uyển chuyển. Quai ly thiết kế theo hình nửa trái tim đầy cảm xúc. Miệng ly loe nhẹ tạo cảm giác như một bông hoa đang e ấp nở giữa mùa thu thênh thang, bất tận. Nhìn chung, tạo hình của dòng ly sứ này đem đến cho người nhìn sự “mát mắt”. Không quá cầu kỳ nhưng cũng đầy chất thơ.

Kiểu dáng của ly mang phong cách mềm mại, uyển chuyển với những đường cong nhẹ nhàng

Ly sứ bầu men màu miệng loe được phủ một lớp men sáng bóng, trải qua một quá trình lắng lọc tỉ mỉ khiến lớp men vô cùng láng mịn và mượt mà. Điều này sẽ khiến logo của doanh nghiệp nổi bật hoàn hảo trên nền ly. Các đường nét, màu sắc sẽ trở nên rõ ràng, chân thực khi được in trên lớp men này.

Ly được phủ một lớp men sáng bóng, láng mịn và mượt mà giúp logo doanh nghiệp nổi bật trên thân ly

Dòng ly sứ in logo này đang thực sự trở nên được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Một phần vì tạo hình mềm mại của nó, một phần vì ly có đầy đủ màu sắc từ đen, trắng cho đến đỏ, nhũ vàng phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Phần lớn doanh nghiệp đều lựa chọn loại ly có màu sắc tương đồng với màu logo, điều đó sẽ giúp khả năng nhận diện thương hiệu trở nên tốt hơn.

Ly sứ bầu men màu miệng loe có đầy đủ mọi màu sắc phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Ly sứ Vinaly là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm ly sứ bầu men màu miệng loe chính hãng được sản xuất tại các làng nghề gốm sứ nổi tiếng như Bát Tràng, Minh Long, Sông Hồng…Với dây chuyền hiện đại được nâng cấp gần đây, các xưởng sản xuất này đang cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm ly, gốm sứ đủ chủng loại, đạt tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng được nhu cầu in logo ngày càng cao của doanh nghiệp.

Ly sứ Vinaly là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm ly, gốm sứ chính hãng với số lượng lớn

Ly sứ Vinaly là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm ly, gốm sứ chính hãng với số lượng lớn

Một số thương hiệu nổi tiếng mà Vinaly là đối tác cung cấp các dòng ly sứ in logo chính thức: Adidas, Etihad, Prudential, Sài Gòn Co.op…

 Liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây để được phục vụ nhanh chóng!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622