Đóng

05/09/2017

Ly sứ bầu cắt đế có nắp

Không phải bỗng dung một ngày đẹp trời Vinaly đưa ly sứ bầu cắt đế có nắp vào danh sách những sản phẩm của dòng ly sứ in logo mà đằng sau nó là cả một câu chuyện đầy trăn trở.

ly sứ in logo

Ly sứ bầu cắt đế có nắp có hình dạng như một trái táo đặc biệt

Ly táo là cái tên thân thương và ngắn gọn mà mọi thành viên trong ly sứ Vinaly hay gọi bởi lẽ hình dạng của ly được lấy ý tưởng từ quả táo- loại quả mang một ý nghĩa tượng trưng khá lớn.

ly sứ bầu cắt đế

s

Từ ngày xưa trong thần thoại Hy Lạp tương truyền lại rằng vào ngày nữ thần Hera xinh đẹp kết hôn cùng thần Jeus vĩ đại, thần Gaia- vị thần ban sơ được người Hy Lạp tôn thờ là “đất mẹ” đã tặng những cây táo bằng vàng cho hai người để chúc cho tình yêu của họ luôn bên chặt và đoàn viên. Sau đó, nữ thần Hera đã giấu những cây táo này vào khu vườn của nàng Hesperides để tránh sự dòm ngó của các vị thần khác.

ly sứ bầu cắt đế

Hình dáng đặc biệt của loại ly này khiến người ta liên tưởng đến một câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp

Chính vì ý nghĩa đẹp đẽ như vậy nên khi quyết định lựa chọn đưa ra một mẫu ly sứ in logo có thể thể hiện được ý nghĩa của tình yêu, sự lâu dài, đồng thời cũng mang một chút dáng vẻ của sự bí ẩn, ly táo đã được ra đời.

ly sứ bầu cắt đế

“Cuống táo”

Là một trong những sản phẩm đời đầu của ly sứ Vinaly, ly táo được thiết kế khá trau chuốt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Phần thân phình to như thân táo, tay cầm thon gon và nhỏ hơn so với các mẫu ly khác. Nét nổi bật khiến khách hàng của Vinaly hài lòng là phần nắp với hai chiếc lá sứ trắng đính phía trên để thuận tiện khi nhấc nắp ra khỏi miệng ly.

ly sứ bầu cắt đế

Phần thân phình to như thân táo, tay cầm thon gon và nhỏ hơn so với các mẫu ly khác.

Dòng men sứ được lựa chọn là những thành phần phức tạp giúp tăng độ mịn của bề mặt sản phẩm, thêm vào đó chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những phụ gia có hại trong quá trình sản xuất nước men để tăng độ bóng của ly.

Không có bất kì đường nét hoa văn trang trí kiểu cách, chỉ bằng những ý nghĩa cao đẹp ẩn phía sau thân hình của nó, Vinaly tin tưởng ly sứ bầu cắt đế có nắp sẽ là một lựa chọn phù hợp cho việc in những biểu tượng logo của quý doanh nghiệp khi các bạn muốn trao gửi yêu thương đến khách hàng, đến đồng nghiệp cũng như muốn tô điểm thêm chút tươi xinh cho chiếc bàn làm việc tại nơi công sở.

ly sứ bầu cắt đế

Ly sứ bầu cắt đế có nắp sẽ là một lựa chọn phù hợp cho việc in những biểu tượng logo của quý doanh nghiệp

Tuy mới ba năm tuổi nghề, nhưng ly sứ Vinaly đã là địa chỉ tin dùng của hàng loạt những nhãn hàng nổi tiếng: Adidas, Prudential, Sài Gòn Co.op… Hãy để chúng tôi góp sức tạo nên thương hiệu của công ty các bạn.

 GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622