Đóng

05/09/2017

Ly bầu thon quai tròn có nắp

Ly là vật dụng cần thiết của tất cả mọi người trong cuộc sống hàng ngày dù ở nhà hay ở nơi làm việc. Doanh nghiệp lựa chọn ly sứ in logo làm quà tặng không chỉ mang ý nghĩa thiết thực mà còn giúp gắn liền thương hiệu đến những đối tượng mục tiêu. Ly bầu thon quai tròn có nắp là sản phẩm độc đáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên vào những dịp đặc biệt.

ly sứ in logo cho doanh nghiệp

Một sản phẩm độc đáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo để làm quà tặng

Sứ là vật liệu có độ bền, độ cứng , là vật liệu rất được ưa chuộng cho việc chế tác ly. Thay vì chọn các chiếc ly nhựa hay thủy tinh thì ly sứ được dùng phổ biến hơn, là lựa chọn vừa an toàn lại bền, giữ nhiệt tốt và dễ tẩy rửa. Ly sứ in logo được doanh nghiệp sử dụng làm tặng phẩm cho những dịp trang trọng, vừa lịch sự vừa có tính ứng dụng cao.

ly quai tròn

Ly sứ in logo là tặng phẩm phổ biến cho doanh nghiệp trong các dịp đặc biệt.

Ly bầu thon quai tròn có nắp có dáng bầu nhưng lại thon gọn và nhỏ nhắn. Quai cầm đặc biệt vì được thiết kế thêm 1 phần gốm đáp gá vào thân ly để tạo dáng tròn nhìn rất ấn tượng. Phần nắp ly có  phần núm cầm rất dễ dàng để đậy mở linh hoạt. Chiếc ly này rất thích hơp dùng để uống trà vì cấu trúc nắp kín giữ nước trà ấm, vị trà đậm lâu, hương thơm nồng.

ly quai tròn

Quai cầm được thiết kế phá cách

Ly được tráng men trắng đục và bóng – là màu rất dễ dàng cho việc in các loại logo và slogan doanh nghiệp. Là tặng phẩm có thể sử dụng ở khắp mọi nơi nên những chiếc ly sứ in logo chắc chắn sẽ giúp lưu giữ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng rất hiệu quả.

ly quai tròn

Dáng ly bầu thon quai tròn có nắp độc đáo

Ly sứ Vinaly cung cấp các mẫu ly phong phú, độc đáo và giá cả cạnh tranh, có mức chiết khấu cho các doanh nghiệp và các tổ chức đặt hàng số lượng lớn. Chúng tôi áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất hiện nay, các hình ảnh in trên ly đảm bảo được độ sắc nét tối đa, màu sắc chính xác với màu logo thương hiệu.

ly quai tròn

Ly sứ quai tròn là một trong những niềm tự hào của Ly sứ Vinaly

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn: Adidas, Etihad, Puma, Prudential, Sài Gòn Co.op, Anh ngữ Apollo…

Doanh nghiệp của bạn, nếu cần cung cấp ly sứ in logo với giá rẻ và số lượng lớn, vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới, ly sứ Vinaly sẽ liên hệ và cung cấp báo giá cụ thể cho bạn!

 GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

091.435.2622