Đóng

06/09/2017

Ly sứ bầu men full màu (14 màu)

Một sản phẩm ly sứ in logo đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây trên thị trường, vì sự đặc biệt và kiểu dáng thanh tú, tinh tế của nó. Đó chính là ly sứ bầu men full màu.

Ly sứ bầu men full màu đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn

Ly sứ bầu men full màu đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn

Ở loại ly này, bạn có thể thấy cả mặt ngoài lẫn lòng ly đều được tráng một lớp màu sắc bao phủ trọn vẹn. Ngoài ra, ly sứ bầu men full màu còn có phần miệng loe tròn khá nhẹ nhàng, làm tổng thể trở nên hài hòa và tao nhã hơn. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu doanh nghiệp muốn gửi gắm sự tri ân đến khách hàng, đối tác bằng món quà hoàn toàn tươi mới, trẻ trung và hiện đại.

Phần miệng loe làm chiếc ly sứ trở nên tươi mới hơn rất nhiều

Ly sứ Vinaly chuyên cung cấp các sản phẩm ly sứ in logo cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân làm quà tặng quà biếu nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, khai trương đại lý, quà tặng công nhân hoặc nhân viên.

Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất hiện nay, đảm bảo giữ được màu sắc của logo doanh nghiệp chân thực, đều màu, không loang lổ, rõ nét. Ngoài ra, các chất liệu khi sử dụng để tạo nên những chiếc ly sứ đảm bảo không sử dụng các hóa phẩm độc hại, tuyệt đối không chứa chì và cadium và thân thiện với môi trường. Ly có độ bền cao, giảm thiểu nứt gãy do va đập hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Những chiếc ly sứ bầu men full màu được tạo thành từ những chất liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn cho người sử dụng

Ly sứ vinaly tự hào là đơn vị cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, không thể không kể đến như những tên tuổi lớn như Adidas, Etihad, Prudential, Sài Gòn Co.op, The Coffee House…

Một số khách hàng lớn của Ly sứ Vinaly

Khi đặt hàng ở đây, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn mẫu và màu sắc. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Những mẫu thiết kế sẽ được chỉnh sửa đến khi bạn đồng ý và hài lòng 100%.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622