Đóng

06/09/2017

Ly sứ bầu full màu có nắp

Ly sứ bầu full màu có nắp là dòng ly có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Ly đi kèm với nắp đậy giúp giữ nhiệt và chống bụi khi sử dụng các loại thức uống. Dòng sản phẩm này còn có đầy đủ các loại màu sắc để doanh nghiệp lựa chọn, là một sản phẩm ly sứ in logo phù hợp với doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Ly sứ bầu full màu có nắp là dòng sản phẩm ly sứ in logo đang được các doanh nghiệp quan tâm

Ly sứ bầu full màu có nắp là dòng sản phẩm ly sứ in logo đang được các doanh nghiệp quan tâm

Tạo hình của ly tập trung vào sự trẻ trung với thiết kế thon nhỏ ở phần đáy mang lại cảm giác dễ chịu. Kiểu dáng này cũng giúp ly dễ cầm nắm hơn khi sử dụng. Ly đi kèm với nắp đậy có tác dụng chống bụi và giữ nhiệt, cùng với đó là nét thẩm mỹ hài hòa với thân ly.

Ly có thiết kế thon nhỏ tạo sự trẻ trung, thẩm mỹ

Ly có thiết kế thon nhỏ tạo sự trẻ trung, thẩm mỹ

Ly sứ bầu full màu có nắp tạo ấn tượng mạnh với lớp men được tráng tỉ mỉ, độ sáng bóng cao, láng mịn không tìm ra bất cứ một vết tì nào. Màu sắc của ly phong phú và đa dạng, từ màu đen, trắng, đỏ cho đến những màu như bạc, nhũ vàng đều có.

Men ly được tráng sáng mịn với độ tỉ mỉ cao

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc của ly trùng với màu nhận diện thương hiệu của mình để tăng mức độ quảng bá. Đây là dòng sản phẩm ly sứ in logo phù hợp để làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp đặc biệt, hoặc quà lưu niệm trong những sự kiện, hội thảo.

Ly phù hợp để làm quà tặng in logo cho doanh nghiệp

Để có những chiếc ly sứ bầu full màu có nắp với chất lượng cao, doanh nghiệp hãy liên hệ với  Ly sứ Vinaly, đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực ly sứ để được phục vụ. Với những xưởng gốm sứ công suất lớn, chúng tôi có thể cung cấp mọi đơn hàng với số lượng lớn, chi phí rẻ và chất lượng được  cam kết.

Ly sứ Vinaly cung cấp mọi đơn hàng với số lượng lớn, giá rẻ và chất lượng đảm bảo

Ly sứ Vinaly cung cấp mọi đơn hàng với số lượng lớn, giá rẻ và chất lượng đảm bảo

Một số đối tác ly sứ in logo của chúng tôi bao gồm Adidas, Etitad, Prudential….sẽ là sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo form bên dưới để được báo giá và tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ THEO FORM

Họ và tên

Số điện thoại

Email nhận hàng

Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB.Chú Thích

Loại ly sứ

Số lượng

SẢN PHẨM KHÁC

091.435.2622